‘Cẩm y chi hạ’ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Cẩm y chi hạ’ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả?Bộ phim Cẩm y chi hạ đã phát sóng được hơn nửa tháng và ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả với 7,5 điểm đánh giá trên Douban.

Bộ phim Cẩm y chi hạ đã phát sóng được hơn nửa tháng và ngày càng thu được sự yêu thích của đông đảo khán giả với 7,5 điểm đánh giá trên Douban.

Cẩm y chi hạ (锦”915;È43;下) có sức thu hút khá cao kể từ lúc lên sóng, tuy vậy bộ phim khỏi bị mất rất nhiều “sạn”, chẳng hạn như mạch truyện lộn xộn, có quá nhiều cảnh phụ bên lề, diễn viên phụ nhiều đất dụng võ hơn diễn viên chính, đạo cụ thô sơ, kỹ xảo rẻ tiền… Quả thực chẳng thể không thừa nhận rằng, Cẩm y chi hạ hiện lên một bức họa cảm giác vô cùng “rẻ tiền” khiến người theo dõi Trung Quốc cảm nhận ra lo lắng cho trình độ đầu tư phim ảnh của Trung Quốc.

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 1

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 2

Được biết, đạo cụ và trang phục của bộ phim vượt quá mức dự toán ban đầu, dẫn đến kinh phí sản xuất về sau bị hạn hẹp, kỹ xảo và đạo cụ ở phần sau cũng vì vậy mà trở nên sơ sài. Phía đoàn phim còn tiết lộ rằng, do chi phí hạn hẹp nên đoàn phim dường như không tổ chức lễ ra mắt phim. Nhưng bao gồm một tác phẩm với cốt truyện có phần lệch lạc, đầu tư cũng không đạt chuẩn nhưng cuối cùng Cẩm y chi hạ vẫn cực kì thành công khi chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. Vậy rốt cục, điều gì đã hỗ trợ Cẩm y chi hạ thành đạt như ngày hôm nay?

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 3

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 4

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 5

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 6

Đầu tiên phải nhắc đến là sắc đẹp của dàn diễn viên chính. Nhậm Gia Luân đóng vai Lục Dịch với ngoài mặt điển trai, kiểu cách vô cùng đĩnh đạc, cộng thêm trang phục tinh mỹ khiến Lục Dịch càng thêm anh tuấn. Nam chính trông giống như 1 cẩm y vệ lạnh lùng vô tình, nhưng kỳ thực lại là một người đàn ông có trái tim ấm áp và đặc biệt giàu tình cảm. Một người đàn ông đẹp trai, tài giỏi, khí phách phi thường lại có trái tim ấm áp giàu tình cảm, thử hỏi có thiếu nữ nào không si mê?

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 7

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 8

Viên Kim Hạ do Đàm Tùng Vận thủ vai cũng chính là một vai diễn hút fan của bộ phim này. Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài thanh thoát dễ thương của Đàm Tùng Vận, chắc chắn khó ai có thể ngờ được cô diễn viên đã 30 tuổi. Đàm Tùng Vận đã cực kỳ thành đạt khi khắc hoạ quá đầy đủ tính tình của nhân vật như: lanh lợi, hoạt bát, nhí nhảnh đáng yêu. Cặp đôi chính Đàm Tùng Vận – Nhậm Gia Luân đẹp không tì vết, sự kết hợp ngọt ngào của họ trong phim lại càng khiến người theo dõi khó quên.

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 9

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 10

Ngoài ra, diễn xuất của cục đôi chính cũng tương đối đạt. Mặc dù nhan sắc diễn viên chính là một trong số yếu tố góp phần làm lên thành đạt của cục phim, tuy nhiên diễn xuất diễn viên lại là yếu tố cực kỳ quan trọng. Diễn xuất của diễn viên đạt đòi hỏi mới có sức truyền đạt tình cảm cho khán giả, khiến cho khán giả hoà mình vào mạch phim. Tuy Nhậm Gia Luân đóng phim không nhiều, nhưng diễn xuất của nam diễn viên trong bộ phim này được nhận xét là vô cùng tự nhiên và có tính dẫn dắt khán giả rất cao.

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 11

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 12

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 13

Nữ chính trong phim được thành lập theo khuynh hướng mềm dẻo đáng yêu, tuy hình mẫu này dễ khiến khán giả nảy sinh mong muốn bảo vệ nữ chính. Tuy nhiên đây cũng chính là một nhân vật không dễ diễn giải một cách hoàn hảo. Nếu diễn quá đà, có thể nữ chính sẽ vô tình bị người theo dõi ghét, nhưng rất đáng bái phục khi Đàm Tùng Vận đã gây dựng nhân vật nữ chính 1 cách cực kỳ hoàn mỹ. Bằng tiềm năng diễn xuất của mình, Đàm Tùng Vận đã phối hợp hoàn hảo hai mặt chính và cũng chính là hai mặt nổi bật nhất của nữ chính: một nữ bổ khoái giàu hiểu biết cùng một thiếu nữ tinh ma ranh mãnh không kém phần đáng yêu.

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 14

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 15

Cuối cùng, Cẩm y chi hạ chiếm được tình cảm của người theo dõi bởi phong cách diễn biến nhẹ nhàng. Cốt truyện dễ hiểu chính là nhu cầu của người theo dõi trong trạng thái xã hội rối ren như bây giờ. Tình cảm của bộ đôi chính và bộ đôi phụ trong phim vừa nhẹ nhàng vừa ngọt ngào, điều đó lại rất phù phù hợp với thẩm mỹ quan của các người theo dõi trẻ.

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 16

Cẩm y chi hạ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? - Hình 17

Hội tụ nhiều điểm ăn khách, quan trọng là diễn xuất của các diễn viên trong phim đều vô cùng ấn tượng, nên dù bị chỉ ra ít nhiều điểm “sạn” thì Cẩm y chi hạ vẫn được xếp vào một trong các bộ phim trinh thám tình cảm thành công nhất hiện tại.

Theo Saostar

‘Cẩm Y Chi Hạ’: Nhân tố tấu hài sáng ngời có tên Lam Thanh Huyền

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim truyền hình,phim cổ trang,phim hoa ngữ,đàm tùng vận,nhậm gia luân,diễn viên nhậm gia luân,cẩm y chi hạ,nhậm gia luân và đàm tùng vận,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết ‘Cẩm y chi hạ’ nhiều sạn, kỹ xảo rẻ tiền nhưng vì sao vẫn có thể chinh phục khán giả? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo