Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Lên hạng cùng Yasuo với những người bạn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Lên hạng cùng Yasuo với những người bạnPhiên bản 105 đã cập nhật và Đấu Trường Chân Lý cũng đã có những thay đổi rõ rệt hơn trong hệ thống tướng cũng như trang bị khiến cho Meta Game đã bị thay đổi Một số đội hình mạnh mẽ trước đó đã bị yếu đi để nhường chỗ cho các đội hình mới mạnh mẽ hơn

Phiên bản 10.5 đã cập nhật và Đấu Trường Chân Lý cũng từng có các thay đổi rõ ràng hơn trong hệ thống tướng, cũng như trang bị làm cho Meta Game đã bị thay đổi.

Một số đội hình hùng cường trước đấy đã biết thành yếu đi, để nhường chỗ cho những đội hình mới hùng mạnh hơn.

Đối với nhiều game thủ còn đang loay hoay chọn đội hình thì GameTV phát hành một series nói tới sức mạnh của các đội hình Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.4 để từ đấy giúp người chơi đơn giản chọn lựa hơn khi lựa đội hình leo rank. Và đội hình trước mắt được đề cập đến ở này là Kiếm Khách – Bí Ẩn – Nguyệt Tộc, hay còn coi là đội hình của Yasuo cùng những người bạn.

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Lên hạng cùng Yasuo với những người bạn - Hình 1

Tại sao lại nói là đội hình của Yasuo và những người bạn, đơn giản vì đội hình này lượng damage lớn nhất, cũng là vị tướng chủ lực mạnh nhất nên dồn đồ chính là Yasuo. Với chiêu cuối của mình, các Xạ thủ sẽ không có cơ hội để bắn khi cứ tướng nào được lắp nhiều đồ là tướng kia sẽ ra đi đầu tiên, dẫn đến damage của Team Xạ Thủ sẽ không còn.

Nếu bạn gặp team này thì hãy cẩn thận vì Yasuo luôn nhắm vào tướng có nhiều chuẩn bị nhất để “đánh thẳng mặt”. Nhưng bạn cũng có thể có thể nhắm vào đặc tính này của anh ta để khai thác. Vì đơn giản, chỉ cần cho 1 tanker ở hàng đầu cầm 2 chuẩn bị và đứng ở một ô nguyên tố thì cũng có thể tank tốt ulti của Đấng. Vì ô nguyên tố cũng được xem là một trang bị rồi, nếu bạn gặp team này trong tình trạng tựa như thì nên thử làm cách trên xem sao nhé.

Vậy việc thành lập đội hình này như làm sao? Đội hình này được cái build dễ hơn những team khác ở chỗ các thành viên trong team không đòi hỏi quá nhiều trang bị. Nhưng Vô Cực Kiếm cho Yasuo sẽ thật quan trọng nếu bạn quyết định cho anh làm carry chính. Và nếu bạn lấy được Gươm của Vua Vô Danh thì có thể thay Aatrox bằng Azir hoặc lấy được Kha’Zix thì lại càng tốt. Thêm được 1 buff Cát sẽ giúp team càng mạnh.

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Lên hạng cùng Yasuo với những người bạn - Hình 2

Ở giai đoạn đầu game, bạn chủ yếu cần tìm Yasuo và Leona. Còn đâu chọn bất kỳ tướng nào khác có buff hiệp lực cũng sẽ chiến được. Nhưng hãy ưu ái Nasus và Cá Sấu, dễ xoay team về sau. Đến giữa game, bạn sẽ được Leona, Yasuo, Cá Sấu, Sivir và Karma. Tướng thứ 6 lý tưởng nhất sẽ là Janna vì cô sẽ thêm buff hợp lực của Gió lẫn Bí Ẩn vào team. Karma bây giờ sẽ hỗ trợ cho Yasuo để tăng thêm khả năng sống sót cho anh. Nếu không tìm thấy Janna, bạn cũng có thể tìm Qiyana Gió thay vào hoặc bất kỳ những gì mà bạn nhận được vào team.

Theo Game TV

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bí ẩn,kiếm khách,meta game,aatrox,yasuo,azir,đấu trường chân lý,nguyệt tộc,team xạ thủ,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Lên hạng cùng Yasuo với những người bạn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo