Call of Duty: Modern Warfare season 2 tiết lộ sự trở lại của một nhân vật được yêu thích nhất

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Call of Duty: Modern Warfare season 2 tiết lộ sự trở lại của một nhân vật được yêu thích nhấtCall of Duty: Modern Warfare season 2 có ngày phát hành được xác nhận trong teaser đầu tiên từ Infinity Ward

Call of Duty: Modern Warfare season 2 có ngày ban hành được xác nhận trong teaser đầu tiên từ Infinity Ward

Call of Duty: Modern Warfare season 2 tiết lộ sự trở lại của một nhân vật được yêu thích nhất - Hình 1

Call of Duty: Modern Warfare season 2 sẽ có bắt đầu vào trong ngày 11/2, cùng lúc nhà sản xuất game Infinity Ward đã xác nhận thông qua teaser mới, cũng cho biết nhân vật Ghost thu được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ sẽ trở lại vào chiến trường game bắn súng, góc nhìn thứ nhất. Đoạn giới thiệu đầu tiên cho mùa kế đến của trò chơi đã đưa ra một số bổ sung mới cho tựa game Modern Warfare, nhiều tin tức đã được xác nhận qua các rò rỉ trước đó vào năm ngoái, như bản đồ Rust.

Đáng bỡ ngỡ hơn, Ghost – một nhân vật được yêu mến trong loạt game Modern Warfare ban đầu, dường như sẽ có ra mắt trong phần khởi động lại của Infinity Ward, với tư cách là một nhân vật mới cho PvP trực tuyến của trò chơi, hoặc là bộ mặt trở lại cho câu truyện đang xảy ra trong PvE chế độ Spec Ops.

Tất nhiên, vẫn còn những tin đồn về chế độ battle royale bị rò rỉ ngày xưa của Modern Warfare, được cho rằng trong những tác phẩm tại studio Call of Duty, Raven Software. Dù sao, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm về Call of Duty: Modern Warfare season 2 trước khi được ra mắt vào trong ngày 11/2 và sẽ phát hành dưới dạng bản cập nhật miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One cho bất kỳ người chơi nào đã sở hữu trò chơi.

Theo FPT Shop

Người chơi Modern Warfare muốn có tính năng chỉnh sửa màu sắc cho tâm ngắm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ghost,modern warfare,call of duty,người hâm mộ,nhà sản xuất game,infinity ward,teaser,season 2,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Call of Duty: Modern Warfare season 2 tiết lộ sự trở lại của một nhân vật được yêu thích nhất được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo