Call of Duty 2020 được phía Activison xác nhận

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Call of Duty 2020 được phía Activison xác nhậnActivision đã chính thức xác nhận rằng năm nay chúng ta sẽ có thêm một phiên bản Call of Duty mới nhưng từ chối tiết lộ rằng hãng phát triển nào sẽ làm game.

Activision đã chính thức xác nhận rằng năm nay chúng ta sẽ có thêm 1 phiên bản Call of Duty mới nhưng từ chối tiết lộ rằng hãng phát triển nào sẽ khiến game.

Call of Duty 2020 được phía Activison xác nhận - Hình 1

Đây quả là một thông tin khá bất ngờ vì Activision chỉ vừa mới công bố tựa rằng chúng ta sẽ có một tựa game Call of Duty tận gốc mới trong buổi công bố kết quả buôn bán quý 4 năm 2019. Theo nhiều người cho rằng phiên bản CoD mới lần này còn có thể sẽ do Treyarch phát triển vì hồi đầu năm nay đã có tin tức hai studio khác là Sledgehammer Games và Raven Software không phát thảo ý tưởng kịp cho năm 2020.

Call of Duty 2020 được phía Activison xác nhận - Hình 2

Nếu thông tin hồi đầu năm và tin Activision xác nhận là một thì Call of Duty năm nay sẽ chính là Black ops 5 nhưng sẽ được Treyarch tập trung phát triển mảng chơi đơn chứ không còn là một game online như phần Black Ops 4 vừa qua. Và để đáp ứng cho chất lượng tựa game Treyarch đã được phép mượn sự hỗ trợ của hai Studio còn lại cũng như tái sử dụng tài nguyên trong các game Call of Duty khác đã từng được ra mắt.

Call of Duty 2020 được phía Activison xác nhận - Hình 3

Chúng ta chắc bắt buộc phải đợi thêm vài tháng nữa mới cũng có thể hiểu rằng hết các tin tức liên quan tới tựa Cod mới, vì theo thường lệ Activision sẽ công bố mọi thứ liên quan tới phiên bản hàng năm vào tháng 5. Bản thân Game4V kỳ vọng phiên bản lần này sẽ được một mục chơi đơn thật hấp dẫn vì người viết vốn rất thích các phần game do Treyarch sản xuất đặc biệt là Black Ops nhưng tới phiên bản thứ 4 game lại đột ngột bỏ mục chơi đơn khiến người chơi phần nào hụt hẫng.

Theo Game4V

Activision sẽ còn làm lại nhiều bản Call of Duty trong sau này

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, call of duty,black ops,raven software,sledgehammer games,activison,black ops 4,call of duty 2020,game treyarch,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Call of Duty 2020 được phía Activison xác nhận được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo