Cách ly thêm 185 công dân Việt Nam

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cách ly thêm 185 công dân Việt NamĐến 11 giờ ngày 11-2, các cửa khẩu trên tuyến biên giới Việt Nam – Trung Quốc đã làm thủ tục nhập cảnh có 375 người, trong đó có 185 công dân Việt Nam và 190 lái xe chở hàng người Trung Quốc. 185 công dân Việt Nam đã được kiểm tra y tế và đưa vào các khu cách ly để theo dõi, giám sát theo quy định.

Đến 11 giờ ngày 11-2, các cửa khẩu qua tuyến biên cương Việt Nam – Trung Quốc đã làm thủ tục nhập cư có 375 người, trong đấy có 185 công dân Việt Nam và 190 lái xe chở hàng người Trung Quốc. 185 công dân Việt Nam đã được kiểm tra y tế và đưa vào nhiều khu tách biệt để theo dõi, quan sát theo quy định.

Cách ly thêm 185 công dân Việt Nam - Hình 1

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên thăm, cổ vũ người dân đang được cách ly tại Trạm Y tế xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Ảnh: CTV

Theo tin tức từ Bộ Y tế, tính đến 14 giờ ngày 11-2, số ca tử vong do dịch nCoV đã tăng lên 1018, gồm: 1016 người Trung Quốc, 1 người Philippines, 1 đứa ở Hồng Kông.

Số ca nhiễm nCoV trên toàn toàn cầu đến giờ là 43.102 ca, trong đó có 42.638 ca là người Trung Quốc. Ngoài ra, Trung Quốc còn có 21.675 ca nghi nhiễm nCoV. Số người hồi phục xuất viện là 4.044, trong đấy có 3.996 người Trung Quốc.

Tại Việt Nam đến 11 h trưa 11-2, ghi nhận có tổng cộng 15 trường hợp dương tính với nCoV. Trường hợp mắc nCoV mới nhất là bệnh nhi 3 tháng tuổi tại Vĩnh Phúc, cháu ngoại của bệnh nhân P. T. B đã được xác định dương tính với nCoV ngày 9-2. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Vĩnh Phúc là bản địa có số người nhiễm nCoV cao nhất toàn nước với 9 người nhiễm bệnh.

Chiều ngày 10-2, có thêm 3 bệnh nhân nhiễm nCoV được xuất viện, nâng số ca nhiễm nCoV được những bệnh viện Việt Nam điều trị khỏi lên số lượng 6.

Đến nay, tại Việt Nam có 789 trường hợp được xét nghiệm cho kết quả âm tính với nCoV; 64 tình huống tiếp tục được tách biệt theo dõi chặt chẽ để không truyền nhiễm ra cộng đồng.

Ngoài ra, có 483 trường hợp sức khỏe bình thường, không có triệu chứng sốt, ho nhưng vẫn được cách ly theo dõi do có tiếp xúc gần với những người nghi ngờ bị nhiễm nCoV.

Bích Nguyên

Theo bienphong.com

Lập 8 chốt kiểm tra thân nhiệt vùng ‘tâm dịch’ virus corona tại Vĩnh Phúc

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,hà giang,công dân việt nam,huyện vị xuyên,biên giới việt nam – trung quốc,thứ trưởng đỗ xuân tuyên,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch ncov,2019-ncov,tài xế xe chở hàng,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Cách ly thêm 185 công dân Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo