Cách làm trứng hấp Hàn Quốc căng phồng, ăn ngon lại rẻ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cách làm trứng hấp Hàn Quốc căng phồng, ăn ngon lại rẻTrứng là món ruột của sinh viên những ngày cháy túi, nhưng cứ chiên lại luộc bạn có ngán không? bỏ ngay cách làm trứng hấp Hàn Quốc vào thực đơn cơm nhà để món trứng chưa bao giờ là củ với bạn.

Trứng là món ruột của sinh viên những ngày cháy túi, nhưng cứ chiên lại luộc bạn có ngán không? bỏ ngay việc làm trứng hấp Hàn Quốc vào thực đơn cơm nhà để món trứng chưa khi nào là củ với bạn.

Với nhiên liệu rất là đơn giản, sẵn ngay trong góc bếp bạn đã thực hiện được món trứng hấp độc đáo rồi đó, từng mảng trứng căng phồng, nóng hỏi sẽ làm bạn vét sạch nồi cơm. Đừng tưởng tượng nữa, vào bếp học ngay cách làm trứng hấp Hàn Quốc đi bạn, Nauankhongkho.vn đã chuẩn bị sẵn công thức bên dưới rồi.

Nguyên liệu

Trứng gà: 7 quả

Nước: 60ml

Muối: 3gr

Đường: 3gr

Hạt tiêu: ½ muỗng cà phê

Hành lá: 1 nhánh

Cách chế biến

Bước 1. Đánh trứng

Cách làm trứng hấp Hàn Quốc căng phồng, ăn ngon lại rẻ - Hình 1

Đánh tan trứng gà cùng 3gr đường, 3gr muối, ½ muỗng cà phê tiêu, 60ml nước bằng phới lòng thật mạnh tay để giúp trứng phồng lên khi hấp, lượng phụ gia bạn cũng đều có thể thay đổi cho hợp khẩu vị nhé.

Bước 2. Hấp trứng

Cách làm trứng hấp Hàn Quốc căng phồng, ăn ngon lại rẻ - Hình 2

Cho trứng vào nồi, đặt lên bếp nấu dưới lửa nhỏ, đảo đều liền tay. Bạn càng khuấy trứng càng có độ bông như ý và đừng bật lửa lớn quá sẽ khiến trứng chị khét đáy.

Cách làm trứng hấp Hàn Quốc căng phồng, ăn ngon lại rẻ - Hình 3

Khi trứng sệt lại bạn dùng bát thủy tinh úp lên miệng nồi, hấp 2-3 phút cho trứng bông xốp và chín hẳn thì tắt bếp.Xắt nhỏ hành lá, lấy tô thủy tinh ra xong bạn rắc hành lá, tiêu xay lên là xong xuôi món ăn.

Trình bày

Cách làm trứng hấp Hàn Quốc căng phồng, ăn ngon lại rẻ - Hình 4

Ăn nóng món trứng hấp Hàn Quốc với sốt mayonnaise để thêm phần béo ngậy. Ăn kèm món này với sữa gạo Hàn Quốc nữa sẽ cực kỳ thú vị đấy, xem cách nấu sữa gạo dưới đây bạn ơi.

Theo Nauankhongkho

Bánh nướng rau quả đầy dinh dưỡng cho tất cả nhà khỏe mạnh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cách chế biến,trứng gà,hạt tiêu,món ăn ngon,thơm ngon,cách làm trứng hấp,món trứng hấp ngon,trứng hấp hàn quốc,ẩm thực,giới thiệu các món ăn, món ngon, món lạ, món ăn anh, món ăn miền bắc, món ăn miền nam, món anh miền trung, món ăn truyền thông, món ăn nước ngoài, văn hóa ẩm thực, giới thiệu nhà hàng

Bài viết Cách làm trứng hấp Hàn Quốc căng phồng, ăn ngon lại rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo