Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắtNhững chiếc bánh quy nhúng hình bí đỏ xinh xinh với cách làm đơn giản sẽ rất phù hợp để dùng trong các bữa tiệc nho nhỏ hoặc tiệc sinh nhật tổ chức tại gia đình

Những chiếc bánh quy nhúng hình bí đỏ xinh xinh với cách làm dễ dàng sẽ cực thích hợp để dùng trong số bữa tiệc nho nhỏ hoặc tiệc sinh nhật tổ chức tại gia đình.

Nguyên liệu làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt:

– 1 túi bánh quy xoắn

– 1 túi kẹo M&M màu xanh lá cây

– 1 túi socola trắng

– Màu thực phẩm (màu cam)

Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt - Hình 1

Chỉ với vài nhiên liệu đơn giản, dễ tìm, chúng ta đã có thể bắt tay vào làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ, sau đó cũng có thể dùng kèm một tách trà nóng hoặc một ly sữa tươi thường rất tuyệt. Ảnh minh họa

Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt:

Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt - Hình 2

Đun chảy sôcôla trắng ở lửa nhỏ, sau đó cho thêm màu thực phẩm vào khuấy đều tay và nhẹ dịu cho đến khi sôcôla mỏng và mịn.

Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt - Hình 3

Nhúng từng chiếc bánh quy vào hỗn hợp sôcôla thật khéo cho phủ đều hết bề mặt.

Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt - Hình 4

Đặt bánh đã nhúng lên giấy sáp để khỏi bị dính ra ngoài. Trong khi sôcôla còn ướt, đính từng viên M&M lên đầu bánh để làm cuống bí đỏ.

Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt - Hình 5

Chờ cho lớp sôcôla khô cứng lại. Trong lúc chờ đợt, nếu thấy một số chỗ trên bánh còn trống sôcôla thì thoa thêm vô nhé.

Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt - Hình 6

Thời gian chờ cho sô cô la khô sẽ mất khoảng 1h đồng hồ. Nếu bạn là người thiếu kiên trì thì cũng có thể để trong tủ lạnh đấy.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món bánh quy nhũng hình bí đỏ này nhé!

Theo VietQ

Cuối tuần làm bánh cho bé ăn vặt trong tuần, vừa ngon lại an toàn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bánh quy,bánh quy bơ,socola trắng,cách làm bánh quy bơ,bánh quy xoắn,bánh quy ngon,món bánh quy ngon,bánh quy nhúng hình bí đỏ,ẩm thực,giới thiệu các món ăn, món ngon, món lạ, món ăn anh, món ăn miền bắc, món ăn miền nam, món anh miền trung, món ăn truyền thông, món ăn nước ngoài, văn hóa ẩm thực, giới thiệu nhà hàng

Bài viết Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo