Các fan kỳ công tạo ra chú robot Ronaldo siêu to khổng lồ, nhưng đáng chú hơn lại là nguyên liệu làm nên tác phẩm vĩ đại này

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Các fan kỳ công tạo ra chú robot Ronaldo siêu to khổng lồ, nhưng đáng chú hơn lại là nguyên liệu làm nên tác phẩm vĩ đại nàyMới đến Ý thi đấu được hơn 1 năm nhưng Ronaldo đã khiến người dân nơi đây phải chế tạo một con robot khồng lồ, đem đi trưng bày ở lễ hội lớn nhất đất nước hình chiếc ủng.

Mới đến Ý thi đấu được hơn một năm nhưng Ronaldo đã khiến người dân nơi đây phải chế tác một con robot khồng lồ, đem đi trưng bày ở lễ hội lớn nhất đất nước hình chiếc ủng.

Hàng năm cứ vào đầu tháng 2, thành phố Viareggio, Ý, lại tổ chức Carnival cực hoành tráng theo đẳng cấp riêng cho họ. Năm nay, đoàn nghệ nhân tài năng nức tiếng của họ trình làng tác phẩm robot Cristiano Ronaldo “siêu to khổng lồ”, biến siêu sao người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ trước mắt góp mặt trong lễ hội cũ kỹ này.

Các fan kỳ công tạo ra chú robot Ronaldo siêu to khổng lồ, nhưng đáng chú hơn lại là nguyên liệu làm nên tác phẩm vĩ đại này - Hình 1

Robot được làm theo Cristiano Ronaldo xuất hiện trong lễ hội Carnival, Ý.

Các fan kỳ công tạo ra chú robot Ronaldo siêu to khổng lồ, nhưng đáng chú hơn lại là nguyên liệu làm nên tác phẩm vĩ đại này - Hình 2

Không những to và hoành tráng, robot Ronaldo thậm chí còn di chuyển được đầu, tay và người. Tất cả là nhờ bàn tay của các nghệ nhân nước Ý.

Carnival bắt nguồn từ thời cổ kính của người La Mã và Hy Lạp, được tổ chức dễ dàng chỉ để đón chào mùa xuân, vinh danh nét đẹp của cuộc sống. Sau khi du nhập vào các nước ở châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…, carnival trở thành những lễ hội hóa trang và nhảy đầm rất là sôi động trên đường phố. Tại Ý, cứ mỗi dịp carnival là người dân đổ về phố xá Viareggio để chiêm ngưỡng những con robot khổng lồ như trên.

Đặc biệt ở chỗ những tác phẩm này được làm bằng giấy nhưng có khớp, động đậy như người thật. Việc nghệ nhân thành thị Viareggio đưa Ronaldo vào cuộc diễu hành chứng minh siêu sao người Bồ Đào Nha đang có tầm ảnh hưởng lớn tại đất nước hình chiếc ủng như thế nào.

Các fan kỳ công tạo ra chú robot Ronaldo siêu to khổng lồ, nhưng đáng chú hơn lại là nguyên liệu làm nên tác phẩm vĩ đại này - Hình 3

Con robot khổng lồ này thậm chí còn thể hiện biểu cảm trên khuôn mặt.

Ronaldo mới tới Ý thi đấu được hơn 1 năm. Vào mùa hè 2018, anh chính thức trở thành một phần của Juventus, ký vào bản thỏa thuận có mức giá trị lên tới 100 triệu euro.

Nhiều người tưởng Ronaldo sang Ý “dưỡng già” nhưng phong độ làm bàn khủng khiếp của anh cho biết điều tận gốc ngược lại (41 bàn sau 51 trận cho Juventus). Tiền đạo mới bước sang tuổi 35 hiện đang cùng Juventus chinh phục những đỉnh cao mới, điều mà rất hiếm cầu thủ ở độ tuổi trang bị giải nghệ cũng có thể có thể làm được.

Sự xuất hiện của Ronaldo khiến người dân nước Ý như có thêm một hình tượng để học theo và phấn đấu.

Theo Trí Thức Trẻ

Mô hình robot Ronaldo gây sốt tại lễ hội Carnival của Italia

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cristiano ronaldo,bồ đào nha,tây ban nha,pháp,ronaldo,juventus,siêu sao người bồ đào nha,thành phố viareggio,robot ronaldo,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Các fan kỳ công tạo ra chú robot Ronaldo siêu to khổng lồ, nhưng đáng chú hơn lại là nguyên liệu làm nên tác phẩm vĩ đại này được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo