C9 Zven: ‘Tôi biết mọi người nhớ Sneaky nên tôi sẽ cố gắng hơn nữa’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài C9 Zven: ‘Tôi biết mọi người nhớ Sneaky nên tôi sẽ cố gắng hơn nữa’Xạ thủ mới của Cloud 9 đã và đang làm rất tốt vai trò của mình tại hai tuần thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ giải LMHT Bắc Mỹ LCS.

Xạ thủ mới của Cloud 9 đã và đang làm rất tốt vai trò của mình tại hai tuần thi đấu trước mắt trong khuôn khổ giải LMHT Bắc Mỹ LCS.

Jesper “Zven” Zvenningsen đã có hai tuần thi đấu chẳng thể đẹp mắt hơn với KDA 18/0/33 sau 4 trận đấu. Bộ đôi Zven – Vulcan đang rất “ăn cần làm ra” sau khi cặp đôi đường dưới ngày xưa là Sneaky và Zeyzal không còn tiếp tục tranh tài cho C9 nữa. Đối với Zven, việc thi đấu ở C9 là một bước tiến lớn và này là một môi trường thích hợp hơn đối với anh. Trong bài phỏng vấn với InvenGlobal, game thủ đã chia sẻ nhiều điều về quá trình thích nghi cũng giống không khí ở đội tuyển mới.

C9 Zven: 'Tôi biết mọi người nhớ Sneaky nên tôi sẽ cố gắng hơn nữa' - Hình 1

Zven đã chia sẻ biết bao về dùng thử ở đội tuyển mới

Chia sẻ về thành tích của đội, Zven cho rằng đây là nỗ lực chung của tập thể những game thủ có kĩ năng cá nhân tốt. Ngoài ra, thời gian luyện tập của Cloud 9 cho mùa giải đây là liền mạch và thống nhất, làm cho đội có được sự ăn rơ và đích thực ăn khớp vào mùa giải. Được biết, cặp đôi đường dưới Zven – Vulcan đã dành nhiều thời gian luyện tập cùng nhau ở server Hàn Quốc và cả team cũng từng có vài tuần bootcamp ở khu vực máy chủ này. Thêm vào đó, game thủ chia sẻ: “ Chơi xạ thủ ở Cloud 9 thực ra khá đơn giản. Licorice và Nisqy (game thủ đường trên và đường giữa của C9) là kiểu người chơi có thể chơi bất kì tướng nào”. Bể tướng hiện tại của Licorice có tới 4 tướng hợp meta và cả 2 người đi đường đơn của C9 đều tỏ ra rất đồng đội, họ sẵn sàng bỏ đợt lính để bổ trợ cho những vị trí khác trong team. Điều này giúp team macro rất tốt và điều đó thậm chí có thể bù trừ vào các kèo kĩ năng cá nhân.

Zven cũng chia sẻ quá trình cải thiện kĩ năng của mình. Vì TSM (đội tuyển cũ của anh) không đoạt được tấm vé đi CKTG 2019 nên game thủ đã nhân cơ hội này ngồi lại và xem lại các video proview của mình nhằm tìm ra các lỗi sai. Anh cũng tin rằng soloQ của Bắc Mỹ là còn thiếu tốt và game thủ này đã chọn luyện tập ở server Hàn nhằm tập luyện “ăn hành” từ những lỗi sai nhỏ nhất của mình. Trước và trong quá trình thi đấu, anh lập ra những mục tiêu ngắn hạn như: “Hôm nay cố gắng không bị gank sớm ở khoảng phút 15 – 20 phút”. Việc tự đặt mục đích cho bản thân và cố gắng đạt được giúp Zven tăng cường tập trung và thi đấu hết khả năng của mình.

C9 Zven: 'Tôi biết mọi người nhớ Sneaky nên tôi sẽ cố gắng hơn nữa' - Hình 2

Game thủ có 1 số phương pháp cải thiện kĩ năng khá hữu hiệu

Khi được hỏi rằng anh có điều gì nhắn nhủ đến fan của C9 và TSM hay không, anh đã bộc bạch rằng: “Tôi biết mọi người rất nhớ Sneaky nên tôi sẽ cố hết sức để khỏa lấp chỗ trống mà anh ấy để lại. Tôi sẽ gắng gượng theo bước chân của anh ấy để đưa Cloud 9 đến CKTG hàng năm”. Đối với đội tuyển cũ, Zven thú nhận một phần trong anh cảm thấy chưa hài lòng về quãng thời gian tranh tài ở đội tuyển cũ, nhưng anh trân trọng đội tuyển cũ của mình và mong rằng fan có thể không đổ tội và lôi TSM ra đùa cợt mọi nơi, một lúc; Zven quả thật đã chơi tốt hơn khoảng thời gian ở TSM, nhưng thất bại của TSM hồi kia cũng phần nào là do anh, vì thế anh mong khi mọi người chúc mừng thành công của anh ở hiện tại thì không mang TSM ra để chỉ trích nữa.

Tuần tới, Cloud 9 sẽ phải đương đầu với FlyQuest và Dignitas vào trong ngày 09/02 và 10/02 – hai đội lúc bấy giờ cũng đều có thành tích khá tốt. Chúc Cloud 9 và Zven tiếp tục có được kết quả tốt nhất.

Theo Game4V

Rời TSM, Zven thay thế cho Sneaky để trở thành niềm kỳ vọng mới của Cloud9

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,xạ thủ,vulcan,sneaky,lmht bắc mỹ,zven,invenglobal,licorice,c9 zven,nisqy,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết C9 Zven: ‘Tôi biết mọi người nhớ Sneaky nên tôi sẽ cố gắng hơn nữa’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo