Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250Chiếc Bugatti Chiron Noire Sportive thứ 250 đã đánh dấu tròn một nửa số lượng siêu xe Chiron dự định được hãng hypercar Pháp sản xuất.

Chiếc Bugatti Chiron Noire Sportive thứ 250 đã đánh dấu tròn một nửa con số siêu xe Chiron dự định được hãng hypercar Pháp sản xuất.

Bugatti đã ra mắt chiếc hypercar Chiron – hậu duệ trực diện của vua tốc độ lừng danh 1 thời Veyron tại Triển lãm ô tô Geneva 2016. Vào lúc đó, hãng đã từng tuyên bố sẽ chỉ tạo ra tổng số 500 chiếc Bugatti Chiron – tính mọi biến thể khác nhau. Và sau 4 năm, Bugatti đã đạt một nửa số lượng này – chiếc Chiron thứ 250 vừa được “ra lò”, và là phiên bản đặc biệt Chiron Noire Sportive.

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 1

Dựa trên cơ sở chiếc Chiron Sport tiêu chuẩn, đúng như tên thường gọi (Noire trong tiếng Pháp nghĩa là màu đen), Chiron Noire Sportive nổi bật bởi ngoại thất đen “từ đầu tới chân”. Trong đó thân xe có màu đen từ sợi carbon trần, sau đó chỉ được phủ lớp sơn bóng mờ. Màu đen mờ cũng đã được dùng cho mọi chi tiết ngoại thất khác. Bên trong nội thất, phiên bản này được bọc da màu đen và cũng đều có từng nút bấm, công tắc… đều hoàn thiện với màu đen mờ.

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 2

Chiron Noire Sportive vẫn nắm giữ hiệu xuất vận hành như phiên bản Chiron Sport tiêu chuẩn. Trái tim của cái xe là khối máy 4 tăng áp W16 dung tính 8,0 lít, vẫn sản sinh công suất 1500 mã lực và mô-men xoắn 1600Nm. Toàn bộ nguồn sức mạnh này được truyền tới các bánh xe thông qua hệ thống dẫn động 4 bánh Haldex AWD và hộp số 7 cấp ly hợp kép, làm cho xe chỉ mất 2,4 giây để tăng tốc từ 0-100km/h và đạt tốc độ nhiều nhất giới hạn ở 420km/h.

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 3

Dù Bugatti còn phải sản xuất 250 chiếc Chiron nữa nhưng trên thực tế, chỉ còn không lớn hơn 100 khách hàng nữa có thể mua được mẫu hypercar này do hiện tại, 150 chiếc đã có người đặt cọc. Tại triển lãm Geneva tới, chiếc Chiron thứ 250 sẽ có trưng bày trước công chúng cùng với một mẫu Bugatti “hàng thửa” hoàn toàn mới khác, cũng dựa trên cơ sở dòng xe này.

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 4

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 5

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 6

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 7

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 8

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 9

Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 - Hình 10

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Sắp trình làng xế hộp 1250hp nhanh như rocket: bức tốc 0-100km/h chưa tới 2 giây

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, xe sang,bugatti chiron,xe siêu sang,hypercar,bugati,siêu xe chiron,hãng hypercar pháp,hypercar chiron,bugatti chiron noire sportive,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Bugati đã sản xuất được một nửa số lượng hypercar triệu đô Chiron, và đây là chiếc xe thứ 250 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo