Bức thư con trai gửi người cha ngoại tình chạm đến trái tim hàng triệu người, bạn nhất định đừng bỏ qua

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bức thư con trai gửi người cha ngoại tình chạm đến trái tim hàng triệu người, bạn nhất định đừng bỏ quaBa ơi! Mẹ đã từng bỏ lại tất cả vì ba. Nhưng đến hôm nay, khi ba đã có tất cả ba lại từ bỏ mẹ.

Ba ơi! Mẹ đã từng bỏ lại mọi thứ vì ba. Nhưng đến hôm nay, khi ba đã có mọi thứ ba lại từ bỏ mẹ.

Con lớn lên trong khoảng tay bố mẹ, những tháng ngày hạnh phúc nhất đối với con chính là được hưởng tình yêu thương của cha mẹ. Cứ như thế, con kiêu hãnh vì mình có được người cha, người mẹ, hạnh phúc hơn hẳn người số mệnh bất hạnh hơn con. Con cảm thấy quá vận may vì con đang sẵn có 1 gia đình hạnh phúc…

Ngày con thấy mẹ lau nước mắt 1 mình đừng để ai thấy, con biết ba cuối cùng cũng chẳng thể giấu thêm được nữa. Con biết, cô nhân tình bé nhỏ của ba nào có hiền lành để mẹ yên. Và con biết, mình không thể làm những gì khác, chỉ có thể đợi ngày lòng mẹ bớt bão giông…

Ba ơi, gia đình từng là tất cả với mẹ, ngày đó mẹ từ bỏ tất cả chỉ vì ba. Còn hôm nay, ba như có mọi thứ, tiền tài, địa vị, danh vọng, thế mà ba lại có mọi thứ và từ bỏ mẹ. Ba nói ba cần một người phụ nữ đủ xứng đứng cạnh ba khi thành công.

Ba cần một người vợ cũng cũng có thể kiếm tiền được như ba. Ba cần một người phụ nữ đủ trẻ đẹp, đủ khôn ngoan, đủ xa hoa để xứng đôi với ba. Ba không hề nhớ, mẹ cũng đã xinh đẹp, mẹ cũng từng có tiền tài và đam mê. Nhưng mẹ vẫn chọn ba, người từng tay trắng chỉ nói yêu mẹ…

Ba ơi, con bây giờ đã lớn nhường nào để hiểu ba ngoại tình sau lưng mẹ bao năm. Con sao con lại không nghe người ta kể về mẹ như một đứa con bất hiếu bỏ nhà theo đàn ông. Sao con lại không biết từng có người phụ nữ chỉ cần từ bỏ ba, đã có đủ đầy chẳng thiếu thốn gì.

Ba có từng nghĩ đến những ngày tháng trước đây, những lúc khó khăn, gia đình còn cơm rau muống, cả nhà tôi đã vui vẻ hạnh phúc thế nào. Những cám dỗ ngoài kia là vô kể. Con hiểu, công việc của ba buộc bố phải giao lưu với nhiều người. Nhưng nếu ai cũng ngã lòng trước đàn bà đẹp, trẻ đẹp mà gạt bỏ người gắn bó, tri âm thì cuộc đời này, ai dám nói về từ “chung thủy”.

Sao con không biết mẹ hay khóc mỗi dịp nghe tin ngoại trở bệnh. Sao con lại không tò mò khi bao năm con chưa từng được nắm tay ngoại, chưa hề biết về nơi mẹ sinh ra. Con biết hết thảy và con từng tin ba sẽ không quên. Cho đến khi con biết ba thật sự đã hết muốn nhớ về những gì mẹ đã vì ba mà đánh đổi…

Bức thư con trai gửi người cha ngoại tình chạm đến trái tim hàng triệu người, bạn nhất định đừng bỏ qua - Hình 1
Ảnh minh họa

Nhưng ba ơi, mẹ nói với con rằng hãy luôn tôn trọng ba. Vì đôi mắt, nụ cười và cả vóc dáng này của con đều là khoảng ba mà có. Vì ba là người đàn ông duy nhất không khi nào bỏ rơi con, dù ba có từng bỏ mẹ ra đi. Vì dù ba có lỗi với mẹ thế nào, ba vẫn chính là người cha duy nhất của con. Và mẹ vẫn muốn con cũng đều có thể lớn lên đủ thanh thản với hình ảnh ba đẹp đẽ nhất.

Rồi một ngày, loài người cũng sẽ lạigià đi. Con sẽ ở bên gồng gánh, chăm bẵm mẹ. Chỉ có bố, khi cô nhân tình trẻ kia chán cặp bồ, họ sẽ lại có tình yêu mới, bố sẽ bơ vơ và không có nơi nương tựa, không có nhà để quay về, hay lại sống cảnh “cha già con cọc”. Liệu lúc đó, bố có còn cơ hội để tìm tới tổ ấm, có khát khao được sống cuộc sống bình dị như bao người, có vợ có con?

Ba biết không, con không biết liệu đây ba sẽ hạnh phúc bao lâu với lựa chọn của mình, với các gì ba cho là đáng giá. Nhưng con tin, mẹ rồi sẽ hạnh phúc hơn ba. Vì mẹ có con, vì mẹ sẽ gặp được người xứng đáng hơn, vì mẹ chắc chắn sẽ ổn yên sau cùng.

Và nếu rồi đây ba muốn quay về, xin đừng chạm vào cuộc đời của mẹ lần nào nữa. Mẹ đã từng vì ba khóc như nửa cuộc đời, nào có đáng để đau lòng mãi. Nếu có ngày đó, xin ba tự ôm ăn năn của riêng mình, tự biết được đó là cái giá phải trả, tự hiểu được ba sẽ không bao giờ còn cơ hội nào khác.

Minh Ngọc

Theo Khỏe & Đẹp

Bố mẹ “sốc ngất” vì con gái “ế” nằng nặc đòi lấy bằng được anh xe ôm đầu ngõ và cái kết bất thần

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hạnh phúc,hối hận,cuộc sống,tôn trọng,cuộc đời,chung thủy,xứng đáng,đáng giá,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Bức thư con trai gửi người cha ngoại tình chạm đến trái tim hàng triệu người, bạn nhất định đừng bỏ qua được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo