Bỏ về nước với gia đình vì lo sợ Covid-19, sao bóng rổ nhận án phạt từ CLB chủ quản

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bỏ về nước với gia đình vì lo sợ Covid-19, sao bóng rổ nhận án phạt từ CLB chủ quảnLo sợ sự ảnh hưởng của Covid-19 lên cả Tây Ban Nha và Mỹ, cầu thủ Tyler Haws đã tự ý bỏ về quê nhà với gia đình mà không có được sự đồng ý của CLB Bilbao Basket.

Lo sợ sự ảnh hưởng của Covid-19 lên cả Tây Ban Nha và Mỹ, cầu thủ Tyler Haws đã tự ý bỏ về quê nhà với gia đình mà không có được sự đồng ý của CLB Bilbao Basket.

Tình hình dịch Covid-19 đang có những tình tiết cực kỳ phức tạp ở châu Âu và Mỹ. Rất nhiều giải đấu thể dục ở “lục địa già” đã phải hoãn lại vô thời hạn và giải bóng rổ nhà nghề Tây Ban Nha, Liga ACB cũng bị tác động chung số phận.

Bỏ về nước với gia đình vì lo sợ Covid-19, sao bóng rổ nhận án phạt từ CLB chủ quản - Hình 1

Tyler Haws (áo đen) đã tự ý bỏ về Mỹ mà chưa hiện diện sự đồng ý của CLB Bilbao Basket.

Trong bối cảnh đó, các cầu thủ người Mỹ đang tranh tài tại Tây Ban Nha là những người bị rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Mới đây nhất, cầu thủ Tyler Haws của CLB Bilbao Basket đã tự mình quyết định trở về Mỹ với gia đình do lo sợ những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ở 2 quốc gia này.

Mặc dù cảm thông cho quyết định của cầu thủ Tyler Haws, nhưng BLĐ đội bóng Bilbao Basket vẫn quyết định mở một cuộc giải quyết kỷ luật với cầu thủ này vì đã vi phạm hợp đồng với CLB.

Bỏ về nước với gia đình vì lo sợ Covid-19, sao bóng rổ nhận án phạt từ CLB chủ quản - Hình 2

Đại dịch Covid-19 xảy ra khiến các giải đấu bóng rổ trên toàn châu Âu bị hoãn vô thời hạn.

“Chúng tôi hiểu rằng này là thời điểm khó khăn cho mọi thứ mọi người, nhất là những cầu thủ đang phải tranh tài cách xa gia đình. Thế nhưng, đó là một quyết định đi trái lại với đường lối hoạt động của CLB, hiện vẫn đang tranh tài tại giải bóng rổ Liga ACB, vốn dự kiến sẽ trở lại vào trong ngày 24/4 tới đây”.

“Vì lý do này, chúng tôi có nghĩa vụ phải giải quyết kỷ luật theo quy định của CLB và Liên đoàn bóng rổ Tây Ban Nha. Một lần nữa, việc đem ra thủ tục này là không hề thoải mái với CLB, đặc biệt là trong thời kì khó khăn như thế này”, bản thông báo chính thức của CLB Bilbao Basket nói rõ.

Theo CLB xứ Basque, việc đưa ra quyết định này là sự càng phải có để tuân thủ các tiêu chí hành vi được các tổ chức cộng đồng đưa ra, mục tiêu đỉnh cao là để đảm bảo sức khỏe cho những cầu thủ và NHM. Bên cạnh đó, họ cũng muốn các cầu thủ cần phải tuân thủ các quy tắc pháp chế và thỏa thuận với CLB cho đến ngày 24/4, khi giải đấu tiếp tục hoạt động.

Bỏ về nước với gia đình vì lo sợ Covid-19, sao bóng rổ nhận án phạt từ CLB chủ quản - Hình 3

Tây Ban Nha đang là một trong các nơi chịu đựng những hậu quả đỉnh cao do đại dịch Covid-19.

Tyler Haws mới chỉ đến thi đấu cho Bilbao Basket vào đầu tháng hai năm nay, thay thế cho Jaylon Brown gặp chấn thương. Cả hai bên chỉ mới tranh tài cùng nhau 4 trận đấu trước lúc toàn bộ giải đấu bóng rổ ở châu Âu bị hoãn lại vì Covid-19.

Hiện tại, Tây Ban Nha và Mỹ đang là những nước phải đối mặt với những tình hình phức tạp của Covid-19. Trong khi Mỹ ghi nhận con số ca dương tính lên đến trên 10.000 người chỉ trong 24 giờ qua, Tây Ban Nha cũng từng ghi nhận 35.136 trường hợp nhiễm bệnh, trong đó có 2.311 ca tử vong tính đến sáng ngày 24/3.

Tranh cãi bao quanh câu chuyện cựu sao bóng rổ NBA từng ngủ với 20.000 phụ nữ trong suốt cuộc sống

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sao bóng rổ,cầu thủ người mỹ,covid-19,clb bilbao basket,cầu thủ tyler haws,tyler haws,giải bóng rổ nhà nghề tây ban nha,liga acb,đội bóng bilbao basket,sao thể thao,ngôi sao, siêu sao, bên lề sân cỏ, giải đấu, bóng đá anh, giải v-league, tin chuyển nhượng, giải ngoại hạng, bđ tây ban nha, champions league, aff cup, la liga,premier league, seri a, bundesliga, lịch thi đấu – kết quả, tổng hợp tin, video-clip, sự kiện-bình luận, chuyển nhượng, bóng đá việt namm, bóng đá thế giới, ligue 1, chuyen nhuong, bong da viet nam, tong hop tin, bong da anh, giai ngoai hang, lich thi dau – ket qua, world cup

Bài viết Bỏ về nước với gia đình vì lo sợ Covid-19, sao bóng rổ nhận án phạt từ CLB chủ quản được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo