Bộ sản phẩm nước hoa cao cấp có giá 1,6 triệu Euro

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bộ sản phẩm nước hoa cao cấp có giá 1,6 triệu EuroMột thương hiệu nước hoa của Tây Ban Nha vừa giới thiệu bộ sản phẩm nước hoa cao cấp có giá lên tới 1,6 triệu Euro.

Một nhãn hiệu nước hoa của Tây Ban Nha vừa giới thiệu gương mặt hàng nước hoa cấp cao có mức giá lên tới 1,6 triệu Euro.

Bộ sản phẩm nước hoa cao cấp có giá 1,6 triệu Euro - Hình 1

Được lấy cảm hứng từ 4 mùa trong năm, bộ nước hoa gồm 4 chai được mạ vàng, bạc và đính 345 viên kim cương, hàng chục viên ngọc bích và ngọc lục bảo. Để sở hữu khuân mặt hàng này, người mua sẽ phải bỏ ra 1,6 triệu Euro.

Đây là sản phẩm của công ty Sagrada có trụ sở tại Barcelona. Bằng cách tiếp thị những món đồ đắt tiền, công ty này đã kết hợp với những thương hiệu xa xỉ khác cho ra các sản phẩm cấp cao để làm từ thiện. Một nửa số tiền bán tốt sẽ được quyên góp cho hoạt động từ thiện.

Theo Ban Thời sự/VTVNEWS

3 viên chocolate đắt nhất toàn cầu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sản phẩm,viên kim cương,cảm hứng,ngọc bích,thương hiệu xa xỉ,món đồ đắt tiền,ngọc lục bảo,người mua,công ty sagrada,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Bộ sản phẩm nước hoa cao cấp có giá 1,6 triệu Euro được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo