Bộ phim ngoại truyện của ‘The Witcher’ sẽ tập trung vào Vesemir, không phải Glem

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bộ phim ngoại truyện của ‘The Witcher’ sẽ tập trung vào Vesemir, không phải GlemBộ phim ngoại truyện của The Witcher, có tựa đề The Witcher: Nightmare of the Wolf sẽ tập trung vào Vesemir – người cố vấn của Glem.

Bộ phim ngoại truyện của “The Witcher”, có tựa đề “The Witcher: Nightmare of the Wolf” sẽ tập trung vào Vesemir – người cố vấn của Glem.

Phần ngoại truyện sắp tới của The Witcher sẽ tập trung vào người cố vấn của Glem Vesemir . Dựa trên tiểu thuyết và truyện ngắn của Andrzej Sapkowski , loạt phim này đã ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm ngoái và mùa trước mắt của nó nhanh chóng trở thành một thành công lớn cho nền tảng xem phim này. Được tạo ra bởi Lauren S. Hissrich , The Witcher theo chân một thợ săn quái thú tên Glem of Rivia ( Henry Cavill ) cùng một nữ phù thủy tên là Yennefer của Vengerberg ( Anya Chalotra ) cùng một công chúa tên là Ciri ( Freya Allan ), chiến tranh trên ngoài nước mà họ sinh sống được xem là The Continent .

Bộ phim ngoại truyện của 'The Witcher' sẽ tập trung vào Vesemir, không phải Glem - Hình 1

Ngay trước lúc phần 1 ra mắt, The Witcher đã được sản xuất phần 2 và điều đó cho thấy Netflix đang rất tự tin với loạt phim giả tưởng mới của họ. Sự tự tin của hãng rõ rệt đã được đền đáp, khi loạt phim trở thành series lớn thứ hai trong năm 2019 của nó, ngay sau loạt phim khoa học viễn tưởng được đề cử Emmy – Stranger Things . Và theo giới phê bình, khúc trước mắt của loạt phim hầu như không thay đổi nhiều các yếu tố từ cuốn tiểu thuyết. Và bây giờ, mặc dầu phần 2 vẫn đang trong công đoạn sản xuất, một dự án khác cũng sẽ được đặt trong vũ trụ này đã được nhen nhóm.

Bộ phim ngoại truyện của 'The Witcher' sẽ tập trung vào Vesemir, không phải Glem - Hình 2

Hissrich gần đây đã bật mí rằng Netflix cũng sẽ sản xuất một bộ phim thiếu nhi thuộc Vũ trụ Witcher có tựa đề The Witcher: Nightmare of the Wolf và bây giờ, nhiều chi tiết hơn về bộ phim đã xuất hiện. Theo mô tả của Netflix, loạt phim sẽ tập trung vào Vesemir – người cố vấn và là cha của Glem , thay vì Glem . Câu chuyện sẽ diễn ra trước khi anh phụ trách vai trò cố vấn cho Glem , và sẽ tập trung vào Vesemir khi anh “bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một phù thủy”. Chưa có ngày phát hành cụ thể được công bố, nhưng hy vọng, một thông báo sẽ sớm xuất hiện.

Bộ phim ngoại truyện của 'The Witcher' sẽ tập trung vào Vesemir, không phải Glem - Hình 3

Những người hâm mộ trò chơi điện tử The Witcher cũng từng quen thuộc với Vesemir , khi anh ta giúp huấn luyện Glem và hỗ trợ anh ta săn quái thú trong suốt trò chơi. Gần đây, Mark Hamill đã mang ra thông báo là nhà cung cấp đang tìm diễn viên phù hợp với vai Vesemir . Mặc dù không phải là một thông báo casting chính thức, anh ấy chắc chắn sẽ là một bổ sung thú vị cho dàn diễn viên của loạt phim. Rõ ràng là Hissrich rất là đam mê The Witcher và tất cả những gì mà cô ấy và nhóm làm có thể mang thế giới tưởng tượng của Sapkowski vào cuộc sống. Điều thú vị hơn nữa là bộ phim sắp tới sẽ theo phong cách của 1 bộ anime.

Trailer “The Witcher” mùa đầu tiên

Đây sẽ là 1 cách làm mới đầy ly kỳ và sáng tạo để thể hiện ngoài nước của The Witcher cùng lúc kể một câu truyện mới đầy đắm chìm qua con mắt của Vesemir . Nhìn vào việc phần 2 sẽ ra mắt vào năm 2021, bộ phim này sẽ là cách hoàn hảo để giữ chân người hâm mộ cho đến khi phần tiếp theo ra mắt.

Theo saostar

The Witcher: Cốt truyện kì ảo hấp dẫn, dàn sao siêng cởi “đỏ hoe con mắt”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hollywood,the witcher,henry cavill,netflix,freya allan,vengerberg,phim netflix,lauren s. hissrich,the continent,vesemir,glem,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Bộ phim ngoại truyện của ‘The Witcher’ sẽ tập trung vào Vesemir, không phải Glem được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo