Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộDù cả bố và mẹ đều không về nhà nhiều ngày nhưng nam sinh Lý Mục Ngôn vẫn rất siêng năng, chăm chỉ và tự lên thời khóa biểu nề nếp cho bản thân.

Dù cả bố và mẹ đều không về nhà lâu ngày nhưng nam sinh Lý Mục Ngôn vẫn rất siêng năng, siêng năng và tự lên thời khóa biểu nề nếp cho bản thân.

Do dịch Covid-19 nên những ngày gần đây, cuộc sống của người dân Trung Quốc bị nhiều xáo trộn. Các trường lớp và ít nhiều công ty phải đóng cửa để phòng dịch. Còn các bác sĩ, y tá được điều động nhiều nhất để ra tiền phương chống dịch, bổ trợ tận lực các ca nhiễm virus. Chính vì vậy, nhiều gia đình rơi vào cảnh ngộ nhiều ngày không gặp mặt.

Lý Mục Ngôn là một học trò lớp 12 tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cả bố và mẹ của cậu đều là bác sỹ nên đều đặn tăng ca ở bệnh viện. Những ngày diễn ra dịch Covid-19, Lý Mục Ngôn càng phải bên trong nhà 1 mình vì cha mẹ ít khi về.

Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộ - Hình 1

Lý Mục Ngôn và bố mẹ.

Tuy không có sự quan sát của bố mẹ nhưng Mục Ngôn không hề lười biếng. Trái lại, nam sinh này cực kì siêng năng, chăm chỉ và tự lập ra thời khóa biểu nề nếp cho bản thân. Theo đó, mỗi ngày Mục Ngôn đều dậy vào 7h sáng để đọc và làm bài theo những khóa học online. Sau đó, nam sinh tự nấu cơm, đến chiều thì dành thời gian tập thể dục thể thao để nâng lên sức khỏe.

Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộ - Hình 2

Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộ - Hình 3

Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộ - Hình 4

Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộ - Hình 5

Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộ - Hình 6

Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộ - Hình 7

Lý Mục Ngôn tự lên thời khóa biểu sinh hoạt cho bản thân.

Đúng 12h đêm, Mục Ngôn sẽ lên giường đi ngủ. Nam sinh cho biết, nhiều lúc cũng muốn lười biếng nhưng chỉ từ 2 tháng nữa là đến kỳ thi đại học nên luôn tự nhắc nhở mình chưa được lơ là. Được biết, mục đích của Lý Mục Ngôn là thi đỗ vào khoa Y của Đại học An Huy. Mơ ước lớn số 1 của cậu là nối nghiệp thầy thuốc của gia đình.

Theo Trí Thức Trẻ

Livestream từ phòng ngủ đến trang trại giữa mùa virus corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,lười biếng,tập thể dục,siêng năng,học sinh nghỉ học,học sinh lớp 12,tỉnh an huy,khóa học online,dịch covid-19,nam sinh lý mục ngôn,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Bố mẹ không thể về nhà vì dịch Covid-19, nam sinh ngày nào cũng tự làm những việc này khiến ai nấy ngưỡng mộ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo