Bộ đôi soạn nhạc Horizon Zero Dawn đang làm việc với Batman Arkham

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bộ đôi soạn nhạc Horizon Zero Dawn đang làm việc với Batman ArkhamNhững tin đồn gần đây cho biết rằng The Flight – bộ đôi soạn nhạc cho Horizon Zero Dawn sẽ làm việc với tựa game Batman tiếp theo.

Những tin đồn gần đây cho biết rằng The Flight – cặp đôi soạn nhạc cho Horizon Zero Dawn sẽ làm việc với tựa game Batman tiếp theo.

Tựa game tiếp theo của series Batman Arkham vẫn chưa được bật mí nhưng có vẻ tựa game này sẽ thừa hưởng bộ nhạc nền được tạo ra bởi cặp đôi soạn nhạc cho 2 trong những tựa game thế giới mở hay nhất là Horizon Zero Dawn và Assassin Creed Odyssey – The Flight. Gần đây, dân cư mạng đã để ý rằng trang Instagram của The Flight liên tục “úp mở” về sản phẩm kế đến với WB. Mặc dù có biết bao bài đăng trên trang Instagram mỗi ngày nhưng những bài liên quan đến game mà bộ đôi này up lên hầu như chỉ liên quan tới Horizon Zero Dawn, Assassin Creed Odyssey và WB.

Nếu điều đây là sự thực thì nhiều khả năng Batman Arkham đang nằm ở phía trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm bởi theo suy luận “logic” thì chỉ khi có trên tay nội dung cốt truyện, hình ảnh thì The Flight mới cũng có thể có thể soạn ra bản nhạc phù hợp được. Với những thành công đã đạt được với 2 tựa game ngoài nước mở khét tiếng trên, rõ ràng The Flight là cái tên đủ uy tín để làm việc với Người Dơi.

Bộ đôi soạn nhạc Horizon Zero Dawn đang làm việc với Batman Arkham - Hình 1

Những thông tin rõ rệt về Batman Arkham vẫn chưa được công bố, tuy vậy vẫn còn đó biết bao những tin đồn. Tựa game tiếp theo của series Người Dơi sẽ là câu chuyện về cuộc phiêu lưu mới của Bruce Wayne cùng các đồng minh thân cận. Do đó, nhiều khả năng, tựa game này không phải là phần kế tiếp của Batman Arkham Knight mà nhiều khả năng trở thành khởi đầu cho một series mới.

Theo gametv

Những hình ảnh cuối cùng về dự án Batman Arkham bị hủy bỏ, nhiều người ngậm ngùi tiếc

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, batman,tin đồn,soạn nhạc,batman arkham,arkham,horizon zero dawn,assassin’ creed odyssey,the flight,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Bộ đôi soạn nhạc Horizon Zero Dawn đang làm việc với Batman Arkham được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo