Bộ đôi board game Carcassonne và Ticket to Ride đang miễn phí trên Epic store, mời anh em tải về trải nghiệm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bộ đôi board game Carcassonne và Ticket to Ride đang miễn phí trên Epic store, mời anh em tải về trải nghiệmCarcassonne thuộc thể loại boardgame có cách chơi khá giống với trò Domino. Bạn sẽ nhận được những ô địa hình chứa các loại địa hình khác nhau như thành phố, đường xá, tu viện, đồng cỏ, … khác nhau.

Epic tiếp tục phát game free cho anh em!

Carcassonne thuộc thể loại boardgame có cách chơi khá giống với trò Domino. Bạn sẽ thu được các ô địa hình chứa các dòng địa hình khác nhau như thành phố, đường xá, tu viện, đồng cỏ, … khác nhau. Khi xếp ô địa hình mới vào bàn cờ thì bạn cần xếp tiếp nối với ô địa hình kế bên. Ngoài ra, bạn sẽ có 7 quân cờ để thả vào bàn cờ và chiếm các địa chỉ trên bàn, tùy thuộc vào địa điểm thả mà những quân cờ này sẽ chuyển thành những loại quân khác nhau. Ví dụ cho vào phố xá thì sẽ thành hiệp sĩ, thả xuống đường thì sẽ thành cướp, thả vào tu viện sẽ thành thầy tu. Sau lúc các ô địa hình hoàn chỉnh thì những quân cờ này sẽ ghi điểm cho bạn và người cao điểm nhất sẽ chiến thắng.

Ticket to Ride cũng thuộc thể loại boardgame lấy chủ đề đường tàu khá nổi tiếng. Khởi đầu game bạn sẽ có 4 toa xe lửa và các vé điểm đến. Nhiệm vụ của bạn là bí mật nối các đường sắt giữa các phố xá cùng nhau mà đừng để người chơi khác biết. Game sẽ kết thúc khi có một người sử dụng hết các toa xe lửa và người thắng cuộc sẽ là người có bề dài đường tàu xe lửa dài nhất. Game có những chế độ Single player, chơi online Multiplayer hoặc cũng cũng có thể có thể chơi cùng với bạn bè thông qua chế độ local Multiplayer nhé.

Theo Gearvn

Hơn 36.000 minigame lôi cuốn đang được phát miễn phí

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, miễn phí,domino,board game,ticket to ride,carcassonne,epic store,local multiplayer,chơi onlinebàn cờ,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Bộ đôi board game Carcassonne và Ticket to Ride đang miễn phí trên Epic store, mời anh em tải về trải nghiệm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo