Bố bắt hứa suốt đời sẽ không có bạn trai, câu trả lời kèm theo phản ứng của con gái khiến bố đang hí hửng bỗng tắt lịm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bố bắt hứa suốt đời sẽ không có bạn trai, câu trả lời kèm theo phản ứng của con gái khiến bố đang hí hửng bỗng tắt lịmTưởng rằng con gái sẽ hứa không có bạn trai để cho bố mát lòng mát dạ nhưng sự thật bố phải cạn lời trước phản ứng của con

Tưởng rằng con gái sẽ hứa không có bạn trai để cho bố mát lòng, mát ruột nhưng sự thực bố phải cạn lời trước phản ứng của con.

Các ông bố bấy lâu vẫn được nghĩ là người quen thiết với con gái hơn cả mẹ. Từ chuyện ăn, chơi, ngủ đến cả việc tìm đồng minh khi gặp sự cố thì lựa chọn của các bé gái vẫn luôn là bố. “Bố là tất cả” nên khi nhà có con gái, ông bố nào cũng kiêu hãnh mình là người quan trọng nhất cuộc sống con.

Tuy nhiên, “đời không giống như là mơ”. Khi đứng giữa sự lựa chọn, con gái lại phản ứng tận gốc không phải như các ông bố lầm tưởng.

Trong clip cực dễ thương được chia sẻ mới đây, có 4 ông bố thủ thỉ bên con gái và bảo con nhắc lại lời của mình: “Nói theo ba: “Con hứa rằng suốt cả quảng đời này con sẽ không lúc nào có… bạn trai”.

Clip bố bắt con gái hứa chưa được có bạn trai.

Sau khi được yêu cầu nhắc lại lời “sẽ không có bạn trai”, bé gái đầu tiên đã dõng dạc hét lên câu “Không” khiến ông bố tròn xoe mắt không thể tin được vào tai.

Bé gái thứ hai trong tư thế ôm đầu bố rất tình cảm. Bé ngoan ngoãn nhắc lại lời theo yêu cầu của bố là “không thèm bạn trai”. Thế nhưng ai cũng nhận ra đến câu “bạn trai” thì con gái có chút bị…lạc giọng so với lời của bố.

Cũng với câu nhắc lại tương tự, một bé gái khác lại cười phá lên sung sướng lúc nói “sẽ không có bạn trai”. Có lẽ sau khi nói xong cô bé mới hiểu rằng bố “lừa” mình.

Biểu cảm của một em bé khác khiến mọi người phải ôm bụng cười. Đặc biệt là thái độ tròn xoe mắt của ông bố trước lời nói và phản ứng của con gái. Thay vì nhắc lại lời bố hay im lặng không trả lời, cô bé lại hỏi bố “Cái gì cơ?”. Ông bố đang hí hửng vì con nhắc nguyên vẹn lời mình nói trước đó nhưng trước phản ứng của con thì chỉ biết khựng lại liếc nhìn con.

Đoạn clip siêu đáng yêu này sau khi chia sẻ đã thu được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người vui đùa trêu nhau cuối cùng cũng nhận ra “sự thật phũ phàng”. Sự thật dù “bố là tất cả”, “bố là người đàn ông tuyệt vời”, “con yêu bố nhất trên đời”… thì cuối cùng bố cũng phải san sẻ tình yêu với cậu bạn trai nào đó sắp tới của con gái.

Theo Trí Thức Trẻ

Người đàn ông dắt con gái ngoài đường, chỉ một hành động đã khiến mọi thứ rưng rưng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,con gái,cư dân mạng,đồng minh,sự thật phũ phàng,có bạn trai,lạc giọng,bố và con gái,yêu cầu của bố,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Bố bắt hứa suốt đời sẽ không có bạn trai, câu trả lời kèm theo phản ứng của con gái khiến bố đang hí hửng bỗng tắt lịm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo