BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạCó ngoại hình không khác gì các phiên bản bình thường, nhưng chiếc SUV BMW X5 Timeless Edition có nội thất sang trọng theo cách khác người nhờ vật liệu độc đáo.

Có vóc dáng chẳng khác nào những phiên bản bình thường, nhưng chiếc SUV BMW X5 Timeless Edition có nội thất sang trọng theo cách khác người nhờ chất liệu độc đáo.

Và loại vật liệu được dùng trong cabin của BMW X5 Timeless Edition chính là alcantara. Loại vải này được tạo ra vào đầu thập niên 70 của Thế kỷ XX bởi Miyoshi Okamoto – một nhà khoa học làm việc cho công ty hoá chất Nhật Bản Toray. Sau đó tới khoảng năm 1972, Toray đã hợp tác cùng hãng dầu ENI của Ý để chính thức mở ra sức ty con Alcantara, chuyên sản xuất và phân phối vải alcantara.

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 1

Được cấu thành từ 68% polyester và 32% polyurethane, vải alcantara có nhiều ưu điểm như độ bền cao, chống bẩn tốt và bề mặt mịn mượt như nhung. Chính vì vậy vật liệu này được dùng rất nhiều cho nội thất của con xe ô tô – cả với xe sang lẫn các dòng xe hiệu năng cao. Và với X5 Timeless Edition, BMW đã hợp tác với Alcantara để tạo ra phiên bản đặc biệt này nhằm kỷ niệm hai mươi năm dòng X-Series được bán ra.

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 2

Bên trong cabin của BMW X5 Timeless Edition, gần như mọi chỗ đều được bọc trong alcantara – từ các ghế ngồi tới cả trần xe, các tấm ốp cửa và bệ tì tay. 2 loại alcantara đã được kết hợp để bọc cabin của X5 Timeless Edition – một màu đen có bề mặt nhung và loại còn lại có màu xám và đã được đục lỗ thoát hơi. Kết nối các tấm alcantara lại cùng nhau là chỉ màu trắng lấy cảm hứng từ màu ngoại thất.

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 3

Để nhấn mạnh sự đặc biệt của phiên bản này, tựa đầu vủa mỗi ghế ngồi của BMW X5 Timeless Edition đã được dập nổi dòng chữ “Powered by Alcantara và số thứ tự sản xuất. Ở phía sau khoang hành lý, BMW cũng tặng kèm khách hàng một chiếc túi du ngoạn làm từ alcantara được hoàn thiện “ton-sur-ton” với nội thất của chiếc xe. Ngoài nội thất đặc biệt, BMW X5 Timeless Edition còn có màu sơn trắng Mineral White, bậc bước đi bằng nhôm và gói tuỳ chọn XOffroad.

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 4

Với gói tuỳ chọn này, con xe sẽ được hệ thống treo khí, vi sai cầu sau thể thao M Sport Differential và 4 chế độ lái là xSand, xRocks, xGravel và xSnow. Các chế độ này sẽ can thiệp tới khoảng sáng gầm xe, cài đặt hệ thống dẫn động 4 bánh và độ nhạy chân dẫm ga cho mỗi điều kiện vận hành cát/đá hộc/đá dăm/tuyết. Tuy nhiên BMW không công bố loại động cơ nào sẽ có sử dụng cho X5 Timeless Edition. Phiên bản này sẽ được sản xuất với số lượng 50 chiếc dành riêng của thị trường Ý.

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 5

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 6

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 7

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 8

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 9

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 10

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 11

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 12

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 13

BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ - Hình 14

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Đánh giá sơ bộ xe BMW X1 2020 giá hơn 1,6 tỷ đồng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bmw,phiên bản đặc biệt,x-series,suv bmw x5,timeless edition,bmw x5 timeless edition,x5 timeless edition,nội thất siêu sang,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết BMW tung ra X5 nội thất siêu sang cực hiếm, sử dụng vật liệu bọc vừa quen vừa lạ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo