Birds of Prey: Vì sao bộ phim không thể nhận được doanh thu phòng vé như mong đợi?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Birds of Prey: Vì sao bộ phim không thể nhận được doanh thu phòng vé như mong đợi?Dù đã được đầu tư cả núi tiền, nhưng có vẻ như doanh thu mà bộ phim Birds of Prey mang về lại không được như mong đợi của DC

Dù đã được đầu tư cả núi tiền, nhưng dường như doanh số mà bộ phim Birds of Prey đem về lại không được như chờ mong của DC

Một điều mà ít ai có thể ngờ tới, đó là bom tấn siêu hùng mới nhất của nhà DC, dù vẫn đang sẵn có doanh thu đứng đầu tại các phòng vé, nhưng vẫn ít hơn so với ước tính mới đầu của hãng. Với những thành đạt ngày xưa mà họ đã đạt được nhờ những danh xưng lớn như Aquaman , Shazam hay Joker , không vượt quá khó hiểu khi Warner Bros đặt nhiều kì vọng hơn vào bom tấn mới nhất của họ.

Birds of Prey: Vì sao bộ phim không thể nhận được doanh thu phòng vé như mong đợi? - Hình 1
Poster phim Birds of Prey

Trailer phim

Với ngân sách vào khoảng 84,5 triệu đô, Birds of Prey đã thu về 33,25 triệu đô nội địa. Warner Bros đã ước lượng con số này luôn phải rơi vào khoảng 45-55 triệu đô trong tuần đầu tiên. Về doanh số trên toàn thế giới, bộ phim đã cán mốc 81,2 triệu đô. Dù đây không phải là một số lượng quá tệ, tuy nhiên, Warner Bros hiển nhiên là không hề hài lòng với điều này. Vậy đâu là nguyên nhân đã làm cho bom tấn này sẽ không thật sự có được một cú nổ lớn tại phòng vé?

Birds of Prey bị giới hạn đối tượng khán giả do gắn mác R-Rated

Birds of Prey: Vì sao bộ phim không thể nhận được doanh thu phòng vé như mong đợi? - Hình 2

Có hàng tá sự rối rắm của ngoài nước ngầm được giới thiệu trong bộ phim Birds of Prey , mà đã có toàn cầu ngầm, thì chắc chắn sẽ có các từ nói bậy, Thêm vao đó, đồng loạt những pha hành động, bạo lực cam go cũng cũng có thể một phần ảnh hưởng đến các đối tượng khán giải trẻ tuổi, vậy nên việc gắn mác R-Rated cũng chính là một điều mà bộ phim nên làm.

Birds of Prey: Vì sao bộ phim không thể nhận được doanh thu phòng vé như mong đợi? - Hình 3

Nếu đạo diễn và nhà biên đạo giới hạn lại một vài chi tiết để bộ phim thu dừng lại ở mức PG-13 thì có lẽ đã kéo được thêm 1 lượng người theo dõi đông hơn đến rạp. Tuy nhiên, điều kia cũng sẽ cùng nghĩa với việc bản tính của cô gái quậy phá Harley Quinn bị thay đổi ít nhiều, và sẽ rất tiếc nếu như phải ngồi xem hết một bộ phim về 1 trong các nhân vật với tâm lý không ổn định nhất DC với một vẻ ngoài và phong thái ngoan hiền.

Tháng 2 có lẽ không phải là thời điểm thích hợp để ra mắt một bộ phim

Birds of Prey: Vì sao bộ phim không thể nhận được doanh thu phòng vé như mong đợi? - Hình 4

Tháng 1 và tháng 2 cũng có thể có thể được xem là từ thời gian chả mấy hữu hiệu đối với các hãng phim, và những bộ phim mà người ta cho là chả mấy thành công sẽ được các hãng cho ra mắt. Tuy nhiên, ngày trước đã từng có một vài trường hợp ngoại lệ, khi các hãng vẫn ra mắt các bom tấn vào dịp đầu năm, như Black Panther hay Deadpool .

Birds of Prey: Vì sao bộ phim không thể nhận được doanh thu phòng vé như mong đợi? - Hình 5

Tuy nhiên, nguyên nhân mà những bộ phim kia vẫn có thể đạt được thành công, chính là vì chúng được gắn liền với một thương hiệu cực kì lớn, đồng thời khâu marketing cũng được làm chỉnh chu hơn rất nhiều. Vậy nên quanh đi quẩn lại, thì khoảng thời gian sau Giáng sinh, đầu ngày xuân từ trước đến nay vẫn được nghĩ rằng một thời gian không tốt để ra mắt một bom tấn điện ảnh.

Khâu marketing của cục phim có phần hơi lộn xộn

Birds of Prey: Vì sao bộ phim không thể nhận được doanh thu phòng vé như mong đợi? - Hình 6

Khi được trình làng thị trường, Birds of Prey đã luôn tránh việc bị khán giải biết tới như 1 tác phẩm thuộc dòng phim siêu anh hùng. Điều này cũng dễ hiểu vì bản thân Harley Quinn trong vũ trụ DC đã luôn được biết tới như một kẻ phản diện thứ thiệt, là người trực tiếp có trách nhiệm cho cái chết của Robin. Thế nên Warner Bros đã tập trung đầu tư hơn vào nhân tố nhân vật và cốt truyện. Tuy nhiên, phần lớn khán giả, đặc biệt là những người chưa biết nhiều về nhân vật này, lại cho là nhóm nữ quái đây là một nhóm siêu anh hùng.

Theo saostar

9 tháng, Vissan (VSN) đạt gần 190 tỷ đồng lợi nhuận, kết thúc 94% mục đích cả năm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, warner bros,joker,phim hollywood,doanh thu,shazam,aquaman,birds of prey,r-rated,nhà dc,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Birds of Prey: Vì sao bộ phim không thể nhận được doanh thu phòng vé như mong đợi? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo