Bình luận phản cảm trên FB nữ diễn viên hơn 3 tuổi đang hẹn hò với Tiến Linh, khuyên nam cầu thủ ‘đừng dại dột’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bình luận phản cảm trên FB nữ diễn viên hơn 3 tuổi đang hẹn hò với Tiến Linh, khuyên nam cầu thủ ‘đừng dại dột’Sau khi thông tin Tiến Linh đang quen và tìm hiểu nữ diễn viên hơn mình 3 tuổi được công khai, nhiều người có hành động quá khích.

Sau khi tin tức Tiến Linh đang quen và tìm hiểu cô diễn viên hơn mình 3 tuổi được công khai, nhiều người có hành động quá khích.

Thông tin cầu thủ Tiến Linh có ‘người mới’ sau thời gian chia tay bạn gái đang trở thành tâm điểm chú ý. Đặc biệt khi danh tính của cô gái được hé lộ, dân tình càng xôn xao khi cô hiện hơn Tiến Linh 3 tuổi và đang là một diễn viên nổi tiếng.

Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan là nhân vật chính trong câu chuyện tiêu điểm này, cô cũng xác nhận đang tìm hiểu Tiến Linh. Diễn viên phim ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ đã lên tiếng cho biết: ‘ Tôi thấy Linh dễ thương, hiền lành, thật thà, có sao nói vậy và ga lăng. Bạn ấy có độ cách vui vẻ, vui nhộn và hay đùa cho tôi vui. Bình thường thì nhí nhố nhưng lúc cần rất biết suy nghĩ và trưởng thành’.

Bình luận phản cảm trên FB nữ diễn viên hơn 3 tuổi đang hẹn hò với Tiến Linh, khuyên nam cầu thủ đừng dại dột - Hình 1

Bình luận phản cảm trên FB nữ diễn viên hơn 3 tuổi đang hẹn hò với Tiến Linh, khuyên nam cầu thủ đừng dại dột - Hình 2

Nữ diễn viên mà Tiến Linh đang tìm hiểu

Ngay sau phát ngôn này, trang cá nhân của diễn viên nữ này đã trở thành điểm ‘tập kết’ của nhiều dân sinh mạng quá khích. Thậm chí, có người còn bình luận vô duyên khi khuyên Tiến Linh không nên tiến tới, ‘chỉ nên qua con đường thôi’.

Bình luận phản cảm trên FB nữ diễn viên hơn 3 tuổi đang hẹn hò với Tiến Linh, khuyên nam cầu thủ đừng dại dột - Hình 3

Ngay bên dưới bình luận của cả hai, nhiều người vào bình luận bất nhã

‘Nguyễn Tiến Linh tình chị em thuờg không bền lâu, chưa kể 94 và 97 đại kị cưới nhau, kèo này coi bộ không ổn Linh ơi, qua đường thì ok!’ – một người tên Phuong Linh Tran viết.

Một tài khoản thì nghĩ rằng Tiến Linh ‘dại dột’ khi tìm hiểu nữ diễn viên hơn mình 3 tuổi.

‘Đến với nhau bằng địa vị, danh vọng thì không lúc nào bền lâu đâu?’ – một người khác viết.

Bình luận phản cảm trên FB nữ diễn viên hơn 3 tuổi đang hẹn hò với Tiến Linh, khuyên nam cầu thủ đừng dại dột - Hình 4

Chưa gì cặp đôi đã gặp sóng gió

Chưa rõ mối liên hệ của bộ đôi này sẽ đi đến đâu nhưng với tình hình cộng đồng mạng ‘thích khẩu nghiệp’ như thế này, có lẽ rằng cả hai sẽ gặp không ít sóng gió trong thời gian tới.

Trọng Hiếu

Theo baodatviet

Huyme bị dân sinh mạng 'tấn công' sau thông tin chia tay Trúc Anh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chia tay,ga lăng,diễn viên nổi tiếng,chia tay bạn gái,tiến linh,cầu thủ tiến linh,bình luận khiếm nhã,phim tiệm ăn dì ghẻ,diễn viên huỳnh hồng loan,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Bình luận phản cảm trên FB nữ diễn viên hơn 3 tuổi đang hẹn hò với Tiến Linh, khuyên nam cầu thủ ‘đừng dại dột’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo