Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nào

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nàoCùng 1 chiếc áo sơ mi nhưng cô nàng này đã có tới 6 cách mặc mà cách nào cũng sang xịn mịn hết sức.

Cùng 1 chiếc áo sơ mi nhưng cô nàng này đã có tới 6 cách mặc mà cách nào cũng sang xịn mịn hết sức.

Áo sơ mi vẫn luôn là item chân ái không thể thiếu trong tủ đựng đồ của các nàng công sở. Tuy nhiên nhiều người cho là áo sơ trông khá cứng nhắc và dừ vì phom dáng cơ bản cứng cáp. Vậy nhưng thực tiễn từ một chiếc áo sơ mi, bạn tận gốc cũng đều có thể đổi khác để thi hành được được các set đồ sang chảnh ngời ngời. Cách cô nàng dưới đây đổi khác 6 cách mặc từ một chiếc áo sơ mi chính là gợi ý hay ho mà ai cũng đều có thể học theo.

Từ một chiếc áo sơ mi đơn giản, cô gái này đã đổi khác ra 6 cách mặc vừa sang vừa đẹp.

Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nào - Hình 1

Đầu tiên cô mix áo cùng quần ống suông, đi giày sneaker. Set đồ này vừa dễ dàng nhẹ nhõm mà vẫn hút mắt hết sức. Cô nàng còn cố tình buông lơi vài khuya áo trên, xắn tay áo để thêm phần cá tính.

Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nào - Hình 2

Trong những ngày trời se lạnh, cô lại mix áo sơ mi bên trong áo len, đội mũ fedora, mặc quần suông. Cuối cùng không quên nhấn nhá thêm những món phụ kiện nhỏ như khuyên tai, vòng cổ để tăng điểm sang chảnh cho set đồ.

Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nào - Hình 3

Vẫn là áo sơ mi và quần âu nhưng cô nàng phá cách khi sơ vin nửa vạt phía trước, phần vạt áo phía đằng sau buông thả tự do cá tính.

Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nào - Hình 4

Áo sơ mi, blazer và quần âu vẫn chính là combo chẳng thể thiếu với những nàng công sở. Với nàng blogger này, cô còn mix cùng giày sneaker, đeo túi cắp nách cho thêm phần cá tính.

Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nào - Hình 5

Set áo sơ mi mix cùng áo cổ lọ bên trong cũng chính là lối mix được nhiều cô nàng yêu mến trong các ngày trời se lạnh. Bạn cũng có thể mix thêm cùng quần bò cho thêm phần năng động.

Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nào - Hình 6

Vẫn là áo sơ mi mix cùng áo cổ lọ màu nâu, lần này nàng blogger lại mix cùng quần âu màu ghi để có set đồ hài hòa về màu sắc.

Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nào - Hình 7

Theo afamily.vn

Những món đồ hợp thời trang sẽ làm phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều trông cực đẹp

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sơ mi,phụ kiện,áo len,vòng cổ,khuyên tai,giày sneaker,mũ fedora,quần ống suông,túi cắp nách,thời trang,thông tin thời trang, ăn mặc, trang sức, áo đẹp, quần đẹp, trang sức đẹp, hợp thời trang, ngày lễ, tạo dáng, dáng đẹp, tóc đẹp, sàn diễn, sân khấu, quay phim, chụp ảnh, áo lên, cotton, jean, vải lụa, tơ tằm, hàng hiệu, may mặc, đồng phục

Bài viết Biết 6 cách biến tấu với 1 chiếc áo sơ mi thì đảm bảo style công sở của bạn sẽ không còn cứng nhắc chút nào được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo