Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn QuốcNam vương quốc tế 2018 người Hàn Quốc Seung Hwan Lee gây ấn tượng bởi sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng nhờ chăm chỉ chơi thể thao và tập gym.

Nam vương quốc tế 2018 người Hàn Quốc Seung Hwan Lee gây ấn tượng bởi sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng nhờ siêng năng chơi thể dục và tập gym.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 1

Nam vương quốc tế Seung Hwan Lee đã khiến chị em mê mẩn bởi thân hình đẹp như tạc tượng và cơ bụng 6 múi ấn tượng.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 2

Mỹ nam Hàn Quốc sinh năm 1995 này lên ngôi ngôi Nam vương nước ngoài 2018. Anh là cựu sinh viên ngành Giáo dục thể chất nên có ý thức tập luyện đã từ lâu.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 3

Nhờ vậy, Lee sở hữu thân hình lực lưỡng như tượng tạc, từng giành thắng cuộc tại hội thi Mister Korea năm 2017.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 4

Nam vương Hàn Quốc cho biết bản thân rất mến mộ các môn thể thao mùa đông, trong đấy gồm trượt tuyết và lướt ván tuyết. Cũng nhờ tập luyện thể dục nhiều mà anh có được thân hình săn chắc, vạm vỡ.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 5

Ngoài chơi thể thao, nam vương xứ Kim chi cũng siêng năng tập gym. Anh dành nhiều thời gian tập các bài tăng cơ, giảm mỡ với tạ hoặc các loại máy hỗ trợ ép cơ.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 6

Seung Hwan Lee tập chủ yếu với tạ như tạ tay, tạ đẩy, tạ tay bay… để phát triển bắp tay và cơ ngực. Trang cá nhân của anh ngập tràn các khoảnh khắc đổ mồ hôi ở phòng tập mỗi ngày.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 7

Vì nắm giữ thân hình quá đẹp mắt, Seung Hwan Lee từng bị nghi ngờ đã chỉnh sửa ảnh quá đà. Tuy nhiên loạt ảnh hậu đài chụp nội y đã tiết lộ vóc dáng thật của mỹ nam Hàn Quốc.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 8

Ngoài tập luyện, anh chia sẻ trên instagram rằng bản thân phải ăn kiêng nghiêm ngặt, đủ dinh dưỡng, nạp nhiều protein, rau quả, giảm trừ đồ dầu mỡ.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 9

Không những nắm giữ khuân mặt điển trai như tài tử và thân hình chuẩn 6 múi, Nam vương Quốc tế 2018 Seung Hwan Lee còn có gu thời trang rất là lịch lãm và thời thượng.

Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc - Hình 10

Anh chàng diện sơ mi trắng rất là bảnh bao. Ảnh: Internet.

Thảo Nguyên (TH)

Theo kienthuc.net.vn

Chế độ ăn giúp Jennifer Lopez có cơ bụng 1-1

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, môn thể thao,cơ bụng 6 múi,trượt tuyết,giáo dục thể chất,nam vương quốc tế,trượt ván tuyết,seung hwan lee,mister korea,phong cách sao,cập nhật phong cách thoi trang mới nhất của các sao nổi tiếng, tin tức mới nhất về thời trang của sao việt, hàn và thế giới được cập nhật liên tục

Bài viết Bí quyết sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng của Nam vương Hàn Quốc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo