Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh giaVô cùng khó chịu vì liên tục bị làm phiền, khỉ đột tức giận cầm gậy đe dọa, cảnh cáo nhiếp ảnh gia.

Vô cùng không dễ chịu vì liên tục bị làm phiền, khỉ đột giận dỗi cầm gậy đe dọa, cảnh cáo nhiếp ảnh gia.

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Hình 1
(Nguồn Sina)

Nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov, một trong các thợ chụp ảnh động vật hoang dã nổi tiếng với các bức hình thú vị về cuộc đời của các loài linh trưởng mới đây đã lần thứ nhất tiên được chứng kiến cơn thịnh nộ của một con khỉ đột tức giận.

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Hình 2
(Nguồn Sina)

Andrey Gudkov đã chụp được những hình ảnh thú vị này ở Vườn quốc gia Bwindi ở Uganda khi anh tới đó để du lịch, khám phá.

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Hình 3
(Nguồn Sina)

Con khỉ đột nổi giận thuộc loài Gorilla Silverback, nó trở nên đáng sợ bởi mà nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov đã vô tình tiến đến quá gần, gây nên tiếng động mạnh khiến con khỉ đột bất mãn thực sự. Nó cho dù còn nhặt một cành cây và giơ lên để hăm dọa, khuôn mặt cũng hiện lên sự căm phẫn vì bị làm phiền.

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Hình 4
(Nguồn Sina)

Rút kinh nghiệm từ đồng nghiệp trước đó, nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov vội tránh xa, để lại con khỉ đột 1 mình trong không gian lãnh địa riêng cho nó.

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Hình 5
(Nguồn Sina)

Ngoài ra, thợ chụp ảnh Andrey Gudkov cũng chụp lại được những hình ảnh thú vị khác về loài linh trưởng quý và hiếm này. Trong ảnh là một con khỉ đột con đang hướng ánh nhìn không dễ chịu về phía Andrey Gudkov khi anh gắng gượng tiếp cận nó.

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Hình 6

Khỉ đột con dùng sương đọng trên lá để rửa qua người. (Nguồn Sina)

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Hình 7
(Nguồn Sina)

Khỉ đột chải chuốt, vuốt ve cho nhau. Khi bị thợ chụp ảnh làm phiền, chúng dừng động tác lại và nhìn Andrey Gudkov với ánh mắt đầy nghi hoặc. Cách đó không lâu, một nhiếp ảnh gia cũng bị khỉ đột đực đánh rắm, giơ ngón tay thối để bộc lộ thái độ khó chịu.

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Hình 8
(Nguồn Sina)

Thậm chí, đã có thợ chụp ảnh non kinh nghiệm lãnh trọn cú đấm trời giáng của khỉ đột vì dám xâm phạm lãnh thổ, làm phiền cuộc đời của chúng.

Đinh Ngân

Theo Kiến thức

Người đàn ông “xì hơi” chết nguyên đàn muỗi được tuyển về chế thuốc diệt muỗi với khoảng lương triệu USD

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kinh nghiệm,khám phá,cuộc sống,quý hiếm,đánh rắm,lãnh thổ,xâm phạm,giơ ngón tay,con khỉ đột,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo