Bị chỉ trích là lạnh nhạt với em trai nhưng khoảnh khắc Hoàng tử William mím chặt môi, kiềm chế cảm xúc trước Harry khiến nhiều người phải xót xa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bị chỉ trích là lạnh nhạt với em trai nhưng khoảnh khắc Hoàng tử William mím chặt môi, kiềm chế cảm xúc trước Harry khiến nhiều người phải xót xaDù bị chỉ trích là có thái độ lạnh nhạt với vợ chồng em trai khiến Harry cô đơn lạc lõng nhưng theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể bản thân Hoàng tử William cũng không vui vẻ gì trong cuộc hội ngộ cuối cùng này

Dù bị chỉ trích là có thái độ lạnh nhạt với vợ chồng em trai khiến Harry cô đơn, lạc lõng nhưng theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, bản thân Hoàng tử William cũng không tươi vui gì trong cuộc tái ngộ cuối cùng này.

Vào ngày 9/3, vợ chồng Công nương Kate đã phải hứng búa rìu cư dân mạng khi bị chỉ trích là có thái độ lạnh nhạt, xa cách với nhà Sussex. Khoảnh khắc vợ chồng Meghan chủ động mỉm cười chào hỏi nhà Cambridge nhưng lại không thu được sự đáp lại nhiệt tình đã trở thành đề tài bàn tán của người sử dụng mạng.

Đây là cuộc gặp gỡ chính thức cuối cùng của hai bộ đôi hoàng gia trước khi nhà Sussex rời khỏi vai trò là thành viên cấp cao vào cuối tháng 3 này. Mặc dù vậy, trái với tư duy của nhiều người, họ trở nên xa cách, không lên tiếng chuyện hay chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

Nhiều người cho là chính cách xử trí có phần “thô lỗ” của cặp đôi William – Kate đã khiến Hoàng tử Harry cảm thấy hụt hẫng và lộ vẻ u buồn trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra. Tuy nhiên, theo bà Patti Wood, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, Hoàng tử William cũng không hề sung sướng gì trong sự kiện này.

Bị chỉ trích là lạnh nhạt với em trai nhưng khoảnh khắc Hoàng tử William mím chặt môi, kiềm chế cảm xúc trước Harry khiến nhiều người phải xót xa - Hình 1

Hai cặp đôi không lên tiếng chuyện cùng nhau dù đứng sát bên cạnh.

Bị chỉ trích là lạnh nhạt với em trai nhưng khoảnh khắc Hoàng tử William mím chặt môi, kiềm chế cảm xúc trước Harry khiến nhiều người phải xót xa - Hình 2

Khoảnh khắc Hoàng tử William kìm nén cảm xúc.

William nắm chặt một bàn tay thể hiện tình trạng đang kìm nén cảm xúc. Việc Hoàng tử mím môi cùng cái nhíu mày của anh minh chứng rằng William đang kiềm chế sự giận dữ “, chuyên gia phân tích.

Trong khi đó, Nữ công tước xứ Cambridge dù không bộc lộ rõ hành động gì nhưng theo bà Wood có đôi chút phiền muộn trong đôi mắt của bà mẹ 3 con. “ Rõ ràng, cặp mắt của Công nương Kate muốn nói rằng việc chia tay này xảy ra thật đáng buồn “, chuyên gia nói.

Về phần Harry, Wood cho hay dễ dàng nhận ra sự nhức mỏi của Công tước xứ Sussex: “ Có vẻ như cậu ấy đã khó ngủ nhiều ngày qua. Người đàn ông ấy trông không còn sức sống. Việc ra khỏi hoàng gia Anh đã khiến Harry phải suy nghĩ biết bao “, chuyên gia phân tích thêm.

Bị chỉ trích là lạnh nhạt với em trai nhưng khoảnh khắc Hoàng tử William mím chặt môi, kiềm chế cảm xúc trước Harry khiến nhiều người phải xót xa - Hình 3

Hai anh em hoàng tử nước Anh không còn chung tiếng nói.

Cũng theo chuyên gia Wood, ngay khi khi hoàn thành buổi lễ, Hoàng tử William vẫn gắng gượng kìm nén cơn giận và anh cũng không nói lời chào thân ái với người em trai máu mủ duy nhất của mình. Tình cảnh này khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi họ từng là anh em thân thiết, đoàn kết bên nhau tính từ lúc khi Công nương Diana qua đời. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 2 năm sau ngày Harry kết hôn tất cả đã thay đổi.

Không ai chắc chắn rằng mối liên hệ của họ trong sau này có thể tốt đẹp hơn hay là không chỉ biết rằng ngay tại giờ đây đây, hai anh em họ không còn gì để nói về nhau nữa.

Nguồn: Yahoo

Diệp Lục

Theo nhipsongviet

Dư luận xôn xao trước tin Công nương Kate có bầu lần 4 với một loạt dấu hiệu bất thường trong chuyến công du mới nhất

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cô đơn,cuộc hội ngộ,hoàng tử william,công nương kate,harry,cặp đôi hoàng gia,vợ chồng em trai,thái độ lạnh nhạt,vợ chồng meghan,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Bị chỉ trích là lạnh nhạt với em trai nhưng khoảnh khắc Hoàng tử William mím chặt môi, kiềm chế cảm xúc trước Harry khiến nhiều người phải xót xa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo