Bị bắn vào đầu, vẫn tự lái xe đi 1,5km tới bệnh viện

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bị bắn vào đầu, vẫn tự lái xe đi 1,5km tới bệnh việnCảnh sát cho biết một người đàn ông tự lái xe tới bệnh viện sau khi bị bắn vào đầu ở thành phố Chicago Mỹ

Cảnh sát cho thấy một người đàn ông tự lái xe đến bệnh viện, sau khi bị bắn vào đầu ở phố xá Chicago, Mỹ.

Bị bắn vào đầu, vẫn tự lái xe đi 1,5km tới bệnh viện - Hình 1

Bệnh viện Stroger ở thành thị Chicago, Mỹ.

Theo trang tin ABC, một người đàn ông tự lái xe tới bệnh viện Stroger ở thành phố Chicago, Mỹ, vào lúc trong đêm 8.3, với một vết thương do đạn bắn vào đầu.

Các nhà chức trách xác nhận người đàn ông 28 tuổi, nhưng không bật mí danh tính. Bệnh nhân hiện trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát tin rằng người này bị bắn tại đại lộ West Ogden, cách bệnh viện Stroger khoảng 1,5 km. Nạn nhân chẳng thể nói cho công an biết địa chỉ hay thời gian chính xác anh ta bị bắn.

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục thanh tra vụ việc và chưa cung cấp thêm tin tức chi tiết.

Theo danviet.vn

Tài xế mô tô suýt chết vì đội mũ bảo đảm có rắn cực độc bên trong

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bệnh viện,lái xe,xả súng,thành phố chicago,đạn bắn vào đầu,bệnh viện stroger,west ogden,đại lộ west ogden,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Bị bắn vào đầu, vẫn tự lái xe đi 1,5km tới bệnh viện được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo