Bentley khai tử Mulsanne vì doanh số thấp, chuyển hướng phát triển SUV mới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bentley khai tử Mulsanne vì doanh số thấp, chuyển hướng phát triển SUV mớiMulsanne có thể biến mất khỏi đội hình Bentley từ quý I2020 nhưng thương hiệu Anh Quốc đã có ý tưởng thay thế

Mulsanne cũng có thể có thể biến mất khỏi đội hình Bentley từ quý I/2020, nhưng thương hiệu Anh Quốc đã có ý tưởng thay thế.

Bentley khai tử Mulsanne vì doanh số thấp, chuyển hướng phát triển SUV mới - Hình 1

Chia sẻ với Car Magazine , CEO Bentley Adrian Hallmark gợi mở ý tưởng về một mẫu xe nằm ngay phân khúc SUV cỡ lớn nhỉnh hơn Bentayga một bậc. Theo giải thích của vị chỉ đạo Bentley, một mẫu xe với bề dài cơ sở lớn rất phù hợp cho khách hàng Trung Quốc, và nếu coi mẫu SUV mới như Bentayga kéo dài, các khách hàng từng mua Mulsanne cũ cũng như không ít người sử dụng mới chắc chắn sẽ để tâm tới.

Hallmark cũng khẳng định họ “muốn chế tạo một cái Bentayga lớn hơn, sang hơn” và “hãy chờ xem”. Ông công nhận rằng hãng “chưa khai thác được mọi thứ thực lực mà mình có” với đội hình SUV hoàn toàn có thể có 3 dòng tên thay vì chỉ 1 như hiện nay. Theo ý kiến cá nhân của Hallmark, lựa chọn ở phân khúc xe cỡ nhỏ cũng có thể là SUV lai coupe.

Bentley khai tử Mulsanne vì doanh số thấp, chuyển hướng phát triển SUV mới - Hình 2

Mẫu xe nằm dưới Bentayga, với Hallmark, sẽ nắm giữ mức giá dễ tiếp cận để thu hút thêm nhiều khách hàng lần đầu tới với Bentley, mà vẫn không làm mất đi hình ảnh “hiếm” và “sang” của thương hiệu. Ở nửa trên đội hình, chỉ một mình mẫu SUV cỡ lớn cùng các dự án độc lập của Mulliner có lẽ đã là đủ.

Tới 2023 toàn quân nhân hình Bentley ngày nay sẽ được hybrid hóa hoàn tất trong lúc xe điện đầu tiên gắn mác Flying B sẽ phải chờ tới 2025 – 2026.

Theo Trí Thức Trẻ

Bentley giải thích nguyên do khai tử Mulsanne, Rolls-Royce Phantom mất đối thủ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thương hiệu anh quốc,hallmark,doanh số thấp,bentayga,phân khúc suv cỡ lớn,bentley khai tử mulsanne,phát triển suv mới,ceo bentley adrian hallmark,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Bentley khai tử Mulsanne vì doanh số thấp, chuyển hướng phát triển SUV mới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo