Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đến từ Trung Quốc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đến từ Trung QuốcChiều 8-2, đại diện Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho hay, bệnh viện vừa tiếp nhận mổ ruột thừa cho một bệnh nhân nam đến từ Trung Quốc.

Chiều 8-2, đại diện Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho hay, bệnh viện vừa tiếp nhận mổ ruột thừa cho một người bệnh nam đến từ Trung Quốc.

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đến từ Trung Quốc - Hình 1

Các y, thầy thuốc mặc đồ bảo lãnh trong ca mổ cho bệnh nhân G.

Theo đó, người bệnh G.J.G, 41 tuổi, ở Hồ Nam (Trung Quốc), hiện đang hoạt động tại khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom. Bệnh nhân G. nằm viện trong tình trạng đau bụng, không ho, không sốt.

Ngay khi thu nhận người bệnh từ Trung Quốc, các y, bác sĩ đã triển khai cách ly; khám, siêu âm và chẩn đoán bệnh nhân bị đau ruột thừa, phải mổ cấp cứu. Sau mổ, bệnh nhân tỉnh táo, đang được tách biệt tại phòng hậu phẫu. Khoảng 3 tiếng sau, cả bệnh nhân G. và người kèm theo sẽ có cách ly tại khu tách biệt của khoa Nhiễm, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Ngoài tách biệt ông G., Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũng tiến hành làm giấy tờ cách ly người đi kèm người bệnh (là người Việt Nam ngả người bệnh G. vào viện).

Bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho hay, các y, bác sĩ tham dự ca mổ đều phải mặc đồ bảo lãnh đặc biệt hơn các ca mổ thông thường khác. Còn phòng mổ đã sử dụng cho người bệnh được tẩy rửa phòng, chiếu tia cực tím, phun thuốc và niêm phong 24 giờ sau khi ca mổ kết thúc.

Bích Nhàn

Theo baodongnai

Từ chuyện người đàn ông hôn mê vì uống tới 1 lít trà sữa mỗi ngày: Cảnh báo thói quen ăn uống cực có hại mà nhiều người trẻ đang mắc phải

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,phẫu thuật cấp cứu,phòng mổ,huyện trảng bom,mổ ruột thừa,bệnh viện đa khoa đồng nai,khu công nghiệp bàu xéo,bác sĩ ngô đức tuấn,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đến từ Trung Quốc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo