Bệnh nhân nhiễm virus corona chia sẻ ngày đầu tiên được điều trị ở bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn: “Tôi ăn ngủ rất tốt”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bệnh nhân nhiễm virus corona chia sẻ ngày đầu tiên được điều trị ở bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn: “Tôi ăn ngủ rất tốt”Trong lúc tình hình bệnh dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, thì một số tin tốt được truyền tải từ những bệnh nhân đang được điều trị khiến mọi người hy vọng rằng giai đoạn khó khăn này sẽ sớm vượt qua.

Trong lúc tình hình bệnh dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, thì một số tin mừng được truyền đạt từ những bệnh nhân đang được chữa trị khiến mọi người kỳ vọng rằng thời kì khó khăn này sẽ sớm vượt qua.

Vào ngày 10/2, tờ The Paper cho biết, một người đàn ông họ Vạn, sống ở Hồ Bắc, Trung Quốc, người đang bị cách ly tại bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn đã chia sẻ cảm giác của anh vào ngày xưa mắt khi được điều trị tại bệnh viện này. Anh Vạn đã đăng lên đoạn video kể về cuộc sống của mình trong bệnh viện đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Bệnh nhân nhiễm virus corona chia sẻ ngày đầu tiên được điều trị ở bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn: Tôi ăn ngủ rất tốt - Hình 1

Được biết, vào ngày 6/2 vừa qua, là ngày thứ nhất mà anh Vạn được trị liệu tại bệnh viện Hỏa Thần Sơn. Trong đoạn video được đăng tải, anh Vạn nói rằng, môi trường tại bệnh viện rất tốt.

Mặc dù là bệnh viện dã chiến nhưng tất cả những trang thiết bị đều được đầu tư chỉn chu. Anh đã tự mình quay phòng bệnh với đầy đủ tiện nghi, có tivi, nhà vệ sinh riêng sạch sẽ. Ngoài ra, những trang thiết bị phục vụ cho chuyện trị liệu cũng đều là những cứng nhắc tân tiến nhất.

Kể về những bữa ăn của mình, anh Vạn cho biết, giữa căn phòng tách biệt và bên phía ngoài có một khu để trao đổi thức ăn. Buổi sáng, các chuyên viên y tế sẽ chuẩn bị bữa ăn rồi mang vào một thiết bị, sau đó đóng cửa lại. Bên trong phòng cách lý sẽ mở cửa thiết bị đó ra và lấy đồ ăn. Cứ như vậy 3 bữa được phục vụ chu đáo.

Mỗi bữa cơm đều có các đồ ăn dinh dưỡng, phục vụ tốt cho chuyện điều trị. Anh Vạn nói rằng, khi vào đó trị liệu đã khác xa với sự mường tượng của mình. Anh tin rằng với các gì mà các cán bộ y tế bệnh viện đang làm sẽ giúp mọi người sớm khỏi bệnh.

(Nguồn: The Paper)

Theo nhipsongviet

Về Vũ Hán ăn Tết, cô nàng người Canada gốc Hoa bị mắc kẹt tại “ổ dịch” trải lòng về người bố được gọi đi xây bệnh viện trị virus corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,hồ bắc,cách ly,bệnh viện dã chiến,virus corona,phòng cách ly,bệnh nhân nhiễm virus corona,bệnh viện hỏa thần sơn,trao đổi thức ăn,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Bệnh nhân nhiễm virus corona chia sẻ ngày đầu tiên được điều trị ở bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn: “Tôi ăn ngủ rất tốt” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo