Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. KennedyCNBC đưa tin ngôi biệt thự của cố Tổng thống Mỹ John F Kennedy tạiWashington DC được bán với giá gần 5 triệu USD

CNBC đưa tin ngôi biệt thự của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy tại Washington D.C được bán với mức giá gần 5 triệu USD.

Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Hình 1

Các nguồn tin cho biết biệt thự của cố Tổng thống John F. Kennedy tại Washington D.C đã được bán với giá 4,8 triệu USD. Ảnh: Courtesy Ryan Corey .

Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Hình 2

Cố tổng thống Mỹ không phải thành viên nhà Kennedy duy nhất sống tại biệt thự này. Người chị gái Eunice Kennedy sống ở đây cùng ông từ năm 1949 đến 1951. Ảnh: Getty .

Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Hình 3

Biệt thự này nằm gần Đại học Georgetown, một trong số đại đọc cũ kỹ nhất nước Mỹ. Biệt thự có 3 phòng ngủ, 4 phòng tắm, phòng bếp, phòng đọc sách và sân vườn. Ảnh: Courtesy Ryan Corey .

Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Hình 4

Ngôi biệt thự được thành lập vào khoảng năm 1800 và mới được cải tạo. Nơi được điều tiết nhiều nhất là phòng bếp. Ảnh: Courtesy Ryan Corey .

Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Hình 5

Nơi duy nhất chưa được sửa đổi là phòng làm việc của cố Tổng thống Kennedy. Tất cả nội thất và bàn ghế đều được giữ nguyên trong qui trình tu sửa. Ảnh: Courtesy Ryan Corey .

Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Hình 6

Phòng ngủ chính với tông trắng chủ đạo và lò sưởi đá cẩm thạch. Mỗi phòng đều có phòng tắm và phòng thử đồ riêng. Ảnh: Courtesy Ryan Corey .

Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Hình 7

Dù được cải tạo, biệt thự vẫn không thay đổi phong cách Mỹ cổ kính với nội thất và các tiện ích thư giãn như khu nướng BBQ, sân vườn và sân thượng lát sàn gỗ. Ảnh: Courtesy Ryan Corey .

Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Hình 8

Ngôi biệt thự này nằm ở phía trong khu cư dân trí thức, an ninh cao và gần những nhiều địa điểm giải trí, di sản nổi tiếng của Washington D.C. Ảnh: Courtesy Ryan Corey .

Theo Zing

Ngắm ngôi biệt thự tối giản nhưng độc đáo, đắt giá của Kim Kardashian

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, washington dc,phòng ngủ,phòng tắm,phòng bếp,nước mỹ,ngôi biệt thự,phòng đọc sách,đại học georgetown,thiết kế biệt thự,sáng tạo,góc sáng tạo, mẹo vặt, chế tạo, chế biến, thủ công, mỹ nghệ, đan lát, nấu ăn, thường thức, gia đình, tiết kiệm, khéo tay, hay làm, ngày lễ, món ngon, vật lạ, khéo léo, vật dụng, tiết kiệm, món lạ, vật lạ, tranh tài, ngon bổ rẻ, bắt mắt, dễ thương

Bài viết Bên trong biệt thự 5 triệu USD của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo