Bayonetta và Astral Chain liệu có đặt chân lên PC?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bayonetta và Astral Chain liệu có đặt chân lên PC?Gần đây với việc tựa game The Wonderful 101 (vốn độc quyền cho Wii U) được đưa lên trên các hệ máy khác khiến nhiều game thủ tự hỏi liệu điều tương tự có xảy ra với Bayonetta và Astral Chain?

Gần đây với việc tựa game The Wonderful 101 (vốn độc quyền cho Wii U) được đẩy lên trên các hệ máy khác khiến nhiều game thủ tự hỏi liệu điều tựa như có diễn ra với Bayonetta và Astral Chain?

Bayonetta và Astral Chain liệu có đặt chân lên PC? - Hình 1

Platinum Games hiện tại đã khác xưa biết bao vì studio này giờ đây đã có khả năng phát hành game độc lập do thu được sự đầu tư lớn từ Tencent. Do đó các game thủ có quyền mơ về một tương lai nơi các game của studio này sẽ ban hành đa nền chứ không bị độc quyền trên một hệ máy nữa. Nhưng để làm được điều kia sẽ còn rất nhiều khó khăn đầu tiên Studio tài ba này và họ sẽ cần game thủ giúp sức rất nhiều.

Bayonetta và Astral Chain liệu có đặt chân lên PC? - Hình 2

Đơn cử như với trò chơi Bayonetta, mặc dù được Platinum làm từ A-Z nhưng bản quyền của tựa game này lại bị chia thành hai phần. một thuộc về studio và một thuộc về Sega điều này dẫn tới việc nếu họ muốn tự ban hành dòng game Bayonetta thì họ càng phải mua lại bản quyền từ phía Sega (việc sẽ tốn rất biết bao tiền) thế nên để tạo nên Bayonetta 2 và 3 quay lại trên PC cùng các hệ máy khác thì chỉ có cách mong Sega hợp sức cùng Platinum Games để thực hành hoặc các game thủ cần cỗ vũ một lượng tiền khá lớn cho dự án Kickstarter của Bayonetta.

Bayonetta và Astral Chain liệu có đặt chân lên PC? - Hình 3

Mọi việc còn nghiêm trọng hơn đối với Astral Chain khi một nửa bản quyền ban hành của tựa game này nằm ở trong tay Nintendo. Liệu nếu bạn ở vị thế của những người lãnh đạo của Nintendo, bạn có muốn đem con gà đẻ trứng vàng, tựa game độc quyền khiến nhiều game thủ phải móc hầu bao ra để mua thêm máy Switch về lên các hệ máy khác mà chưa biết lời lỗ thế nào không? Nhưng việc này không có tức là các fan của hệ máy khác hết hy vọng, như trường hợp của The Wonderful 101 (Nintendo cũng nắm quyền ban hành tựa game này) Nintendo sẵn sàng cho Platinum Games port game lên các hệ máy khác. Việc này theo nhiều chuyên gia nghĩ rằng hãng đang muốn thử nghiệm xem việc phát hành các IP độc quyền có đem lại lợi nhuận cho mình không, nếu tình hình khả quan thì tương lai họ sẽ đem thêm các tựa game khác chia sẽ cho những game thủ không sở hữu máy Switch.

Theo Game4V

Trải nghiệm Astral Chain cực kì mượt mà dù chỉ có 30FPS

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bayonetta,game thủ,sega,tencent,platinum games,wii u,the wonderful 101,astral chain,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Bayonetta và Astral Chain liệu có đặt chân lên PC? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo