Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngàyHình ảnh ghi lại bữa ăn sáng của các chiến sĩ làm nhiệm vụ trong khu cách ly ở KTX Đại học Quốc gia, TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều người xúc động, thầm cảm ơn sự cống hiến không biết mệt mỏi của họ.

Hình ảnh ghi lại bữa cơm sáng của các chiến sĩ làm nhiệm vụ trong khu tách biệt ở KTX Đại học Quốc gia, TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều người xúc động, thầm cảm ơn sự đóng góp không biết mệt mỏi của họ.

Một ngày mới lại bắt đầu, hàng ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an làm nhiệm vụ tại nhiều khu cách ly lại chuẩn bị căng mình làm việc để đảm bảo sức khỏe, chế độ sinh hoạt, ăn ngủ cho hàng ngàn loài người cách ly y tế. Một ngày mới với nhiều thách thức, vất vả đang chờ ở phía trước, thế nhưng họ vẫn vươn mình và nở nụ cười sảng khoái chào đón.

Hình ảnh các chiến sỹ quân nhân trong khu cách ly ở KTX Đại học Quốc Gia, TP. Hồ Chí Minh cùng tập trung nấu mì tôm – món chính cho bữa sáng với tinh thần lạc quan, vui vẻ khiến ai nấy chứng kiến cũng đều xúc động và thầm cảm ơn cho sự góp sức không biết mệt mỏi của họ.

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Hình 1

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Hình 2

Các chiến sỹ làm nhiệm vụ trong khu tách biệt tập trung nấu mì tôm – bữa ăn sáng của họ trước khi bắt đầu ngày mới. (Ảnh: Lan Phương)

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Hình 3

(Ảnh: Lan Phương)

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Hình 4

Vừa cầm bát mì ngồi ăn giữa sân, các chiến sĩ vừa nở nụ cười sung sướng chuẩn bị cho nhiệm vụ của ngày mới. (Ảnh: Lan Phương)

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Hình 5

Những hình ảnh này được ghi lại trong khu tách biệt ở KTX Đại học Quốc gia, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày hôm qua, hình ảnh ghi lại bữa ăn đêm của các chiến sỹ tại khu tách biệt này cũng trở thành chủ đề thu được nhiều sự quan tâm của dư luận. Kết thúc một ngày làm nhiệm vụ, các đồng chí đã với nhau quây quần, bày thức ăn – những món dễ dàng như cháo, hoa quả, bim bim, nước.., dọc hành lang.

Họ đã cùng nhau thưởng thức một bức ăn đêm dung dị nhưng ấm áp và vui vẻ sau 1 ngày dài, thực hiện nhiệm vụ không biết mệt mỏi.

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Hình 6

Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày - Hình 7

Bữa ăn đêm đơn giản của các đồng chí bô đội làm trọng trách tai khu cách ky KTX Đại học Quốc gia, Tp. Hồ Chí Minh.

Những khoảnh khắc ấm lòng mùa dịch qua nét vẽ của cư dân mạng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bữa ăn sáng,cống hiến,tp. hồ chí minh,đội ngũ y bác sĩ,khu cách ly,nấu mì tôm,ktx đại học quốc gia,chiến sĩ làm nhiệm vụ,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Bát mì tôm và nụ cười không biết mệt mỏi của các chiến sĩ trong khu cách ly: Hình ảnh đẹp nhất ngày được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo