Bắt bệnh xe máy đề nổ, xe vẫn không khởi động được

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bắt bệnh xe máy đề nổ, xe vẫn không khởi động đượcCăn bệnh này của xe máy sẽ khiến cho bạn gặp một số bất tiện nhất là khi vừa chờ xong đèn đỏ trên đường đông đúc rồi phải khởi động xe bằng nút đề mà không được

“Căn bệnh” này của chiếc mô tô sẽ làm cho bạn gặp một số bất tiện, đặc biệt là lúc vừa chờ xong đèn đỏ trên đường đông đúc, rồi phải khởi động xe bằng nút đề mà không được.

Nút đề điện thường giúp những người dùng mô tô thấy thuận tiện hơn và đơn giản hơn khi khởi động mà không càng phải đạp chân.

Bắt bệnh xe máy đề nổ, xe vẫn không khởi động được - Hình 1

Đề xe không khởi động được khiến nhiều người bất tiện.

Thế nhưng, sẽ ít nhiều người gặp phải trường hợp đề mãi mà vẫn không khởi động được xe của mình. Điều đó khiến cho bạn gặp một số bất tiện, đặc biệt là lúc vừa chờ xong đèn đỏ trên đường đông đúc, rồi phải khởi động xe bằng nút đề mà không được.

Nút đề vẫn quay nhưng không kéo máy giúp xe máy của bạn không thể nào khởi động được có thể do đã bị rớt vào một số “bệnh” sau.

Bắt bệnh xe máy đề nổ, xe vẫn không khởi động được - Hình 2

Đề nổ nhưng vẫn không kéo máy khiến nhiều người bối rối.

Theo các chuyên gia về xe máy, nếu ấn nút đề mà đề không xoay cũng có thể có thể do một số lý do như bình ắc-quy đã không còn điện, mô-tơ đề bị hỏng, nút đề hỏng, hoặc rơle đỏng, hoặc sút dây có vấn đề. Trường hợp ắc-quy hết điện thì cần nạp điện, còn các cơ quan của đề bị hỏng thì cần sửa chữa và thay thế.

Tuy nhiên, một số người sẽ thấy hiện tượng ngay cả khi đề quay nhưng xe vẫn chẳng thể khởi động được. Hiện tượng này còn cũng đều có thể do viên bi líp của đề bị mòn hoặc bánh răng Brendix không ăn khớp với niềng răng ở Volant.

Bắt bệnh xe máy đề nổ, xe vẫn không khởi động được - Hình 3

Kiểm tra bugi.

Trong trường hợp này, lái mô tô cũng có thể có thể khắc phục nhanh bằng việc sử dụng cần đạp để cho Volant quay chút ít rồi đề lại khởi động xe. Nếu sử dụng phương pháp này rồi đề vẫn không khởi động được xe máy thì có thể xe của bạn gặp trục trặc về bộ phận đánh lửa (bugi) và cần kiểm tra.

Theo Danviet

Vì phạm lỗi này nên bạn đi xe cực nhanh hết xăng nhưng nhiều người mắc

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kinh nghiệm,chăm sóc xe,bảo dưỡng xe,sử dụng xe máy,kinh nghiệm sử dụng xe,tư vấn kinh nghiệm,kiểm tra bugi,đề nổ,xe máy,xe may – cập nhật thông tin nhanh nhất về xe máy honda, xe may yamaha cùng một số loại xe may dien tốt nhất, tin tức các loại xe tay ga được yêu thích nhất.

Bài viết Bắt bệnh xe máy đề nổ, xe vẫn không khởi động được được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo