Bắt bệnh phụ khoa dựa vào tình trạng huyết trắng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bắt bệnh phụ khoa dựa vào tình trạng huyết trắngHuyết trắng đục, huyết trắng màu nâu, vón cục, màu vàng, có máu, màu xanh, … báo hiệu gì về tình trạng sức khoẻ phụ khoa của bạn gái?

Huyết trắng đục, huyết trắng màu nâu, vón cục, màu vàng, có máu, màu xanh, … báo hiệu gì về trạng thái sức khoẻ phụ khoa của bạn gái?

Bắt bệnh phụ khoa dựa vào tình trạng huyết trắng - Hình 1

ĐOÁN BỆNH DỰA TRÊN MÀU HUYẾT TRẮNG

Huyết trắng đục:

Huyết trắng đục, ra nhiều, đi kèm mùi hôi cũng đều có thể là triệu chứng của viêm âm đạo, âm hộ, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng hoặc những bệnh lý về tử cung như viêm tử cung cũng làm cho huyết trắng đục.

Huyết trắng màu nâu:

Huyết trắng màu nâu vốn hiếm gặp hơn, đấy chính là chất dịch của tử cung lẫn với máu còn lại sau kì kinh nguyệt, bị oxy hóa nên đã chuyển thành huyết trắng màu nâu. Huyết trắng màu nâu có thể là dấu hiệu của đa nang buồng trứng, thường đi cùng với việc tăng cân, hỗn loạn kinh nguyệt, nổi mụn trứng cá. Nếu huyết trắng màu nâu đi kèm triệu chứng đau bụng, huyết trắng có mùi hăng hoặc đi đái thường xuyên. Một trường hợp hiếm diễn ra lúc xuất hiện huyết trắng màu nâu là dấu hiệu ung thư cổ tử cung sẽ gây nên cảm giác đau và xuất huyết khi quan hệ, rối loạn kinh nguyệt hoặc chảy máu bất thường giữa các kì kinh…

Huyết trắng vón cục:

Huyết trắng vón cục thường gặp khi nhiễm khuẩn nấm, ngứa hay dùng thuốc kháng sinh và những trường hợp suy giảm miễn dịch. Nếu thấy huyết trắng có màu trắng đục, đóng thành mảng, vón cục và có mùi tanh hôi, cũng có thể bạn đã có dấu hiệu mắc những bệnh lí kể trên.

Huyết trắng màu vàng:

Huyết trắng màu vàng kèm mùi khó chịu khó chịu có thể dẫn đến viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, tình trang viêm âm đạo này nếu không trị liệu sẽ gây biến chứng gây viêm buồng trứng, viêm tắc vòi trứng. Đối với các cô gái đã từng quan hệ, nếu thấy huyết trắng có màu vàng đi cùng mủ vàng, hay đi đái buốt cũng có thể có thể bạn đã mắc bệnh lậu. Cần thăm khám thầy thuốc để được điều trị kịp thời.

Huyết trắng có máu:

Huyết trắng có máu sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe con gái nếu đó là huyết trắng bị lẫn với kì kinh nguyệt còn lại hoặc chỉ là triệu chứng rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên, nếu huyết trắng có máu kèm các chứng đau bụng, tiểu buốt, ngứa rát vùng kín là triệu chứng của viêm lộ tuyến tử cung, viêm âm đạo, trường hợp nặng nhất có thể dẫn đến ung thư tử cung.

Huyết trắng màu xanh:

Trường hợp huyết trắng có màu xanh đi cùng mùi hôi và các triệu chứng ngứa, sưng phù vùng kín, đau khi quan hệ thì cũng đều có thể là dấu hiệu cảnh báo viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung và bệnh lậu.

Các bạn gái cũng có thể tham khảo cách phòng tránh bệnh huyết trắng tại đây sẽ giúp phòng ngừa những biến chứng nghiêm trọng từ bệnh huyết trắng.

Dù là trạng thái hay màu huyết trắng nào, nếu có dấu hiệu ra nhiều và kèm theo nhiều triệu chứng thất thường thì bạn gái cũng đều có thể hỏi ý kiến các chuyên gia tại hoặc khám thầy thuốc để chuẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời. Hãy thường xuyên giữ vệ sinh vùng kín và dùng Hàng Ngày trong mọi hôm và Thảo Dược với tinh chất thảo dược dịu nhẹ bảo quản vùng nhạy cảm của con gái trong suốt những ngày ấy, giảm nguy cơ bệnh nhiễm khuẩn trong đó có bệnh huyết trắng.

Theo Girlspace

Thần dược trong vườn giúp trị bệnh phụ khoa hữu hiệu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, giới tính,bệnh phụ khoa,vệ sinh vùng kín,viêm âm đạo,kiến thức,huyết trắng,viêm cổ tử cung,vệ sinh vùng kín đúng cách,viêm âm đạoviêm âm đạo,kiến thức giới tính,thông tin kiến thức giới tính, kiến thức giới tính nam, kiến thức giới tính nữ, chuyện yêu, chuyện chăn gối, chuyện vợ chồng, chuyện khó nói, sức khỏe sinh sản, chuyện phòng the

Bài viết Bắt bệnh phụ khoa dựa vào tình trạng huyết trắng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo