Bảng giá Honda Vision tháng 2/2020, vẫn tăng sau Tết nguyên đán

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bảng giá Honda Vision tháng 2/2020, vẫn tăng sau Tết nguyên đánDù đã hết Tết nguyên đán 2020 nhưng giá xe máy Honda Vision hiện nay vẫn chênh so với giá đề xuất, tuy không đồng đều, nhưng mức chênh cao nhất có thể lên tới hơn 2 triệu VNĐ.

Dù đang không còn Tết nguyên đán 2020 nhưng giá mô tô Honda Vision hiện nay vẫn chênh so với mức giá đề xuất, tuy rằng không đồng đều, nhưng mức chênh cao nhất cũng có thể có thể lên tới hơn 2 triệu VNĐ.

Honda Vision, một dòng xe ga bình dân và ăn khách nhất thị trường Việt Nam, được nhiều người biết đến do có giá bán ra khá mềm và thiết kế lại đẹp mắt.

Bảng giá Honda Vision tháng 2/2020, vẫn tăng sau Tết nguyên đán - Hình 1

Honda Vision đỏ nâu.

Kiểu dáng xe thanh lịch, kích thước nhỏ gọn, trên xe lại chuẩn bị các tiện ích phù phù hợp với đối tượng khách hàng gia đình và đặc biệt là các tay lái thuộc phái đẹp.

Bảng giá Honda Vision tháng 2/2020, vẫn tăng sau Tết nguyên đán - Hình 2

Bản màu trắng nâu.

Chưa hết xe còn có sức mạnh linh hoạt tới từ loại động cơ có hiệu suất nhiều nhất 6,59 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực lớn đạt 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút. Sức mạnh này vừa đủ để người lái cũng đều có thể vận hành linh hoạt trên các cung đường đi.

Bảng giá Honda Vision tháng 2/2020, vẫn tăng sau Tết nguyên đán - Hình 3

Xanh nâu.

Hiện tại dù đã hết thời điểm sốt giá như sát Tết nguyên đán 2020, nhưng xe tay ga Honda Vision vẫn không có triệu chứng giảm giá. Các mẫu xe Vision khi về đại lý vẫn thường được bán ra với giá chênh cao hơn giá đề xuất.

Để giúp độc giả có thêm tin tức tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá Honda Vision mới nhất trong tháng 2/2020 như sau:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

Theo Danviet

Ảnh thực tế, giá bán 3 phiên bản, 10 màu Honda Vision 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thị trường việt nam,thiết kế đẹp,honda vision,xe honda vision,bảng giá honda vision,xe tay ga bình dân,xe máy honda vision,kiểu dáng xe thanh lịch,xe máy,xe may – cập nhật thông tin nhanh nhất về xe máy honda, xe may yamaha cùng một số loại xe may dien tốt nhất, tin tức các loại xe tay ga được yêu thích nhất.

Bài viết Bảng giá Honda Vision tháng 2/2020, vẫn tăng sau Tết nguyên đán được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo