Bảng giá Honda LEAD tháng 2/2020, giảm tới hơn 2 triệu đồng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bảng giá Honda LEAD tháng 2/2020, giảm tới hơn 2 triệu đồngMột loạt xe ga Honda LEAD đang có giá bán thực tế thấp hơn cả giá đề xuất, thấp nhất lên tới 2,3 triệu đồng.

Một loạt xe ga Honda LEAD đang sẵn có mức giá bán thực tế thấp hơn hết giá đề xuất, thấp nhất lên tới 2,3 triệu đồng.

Ngoại trừ Honda SH thì trong cuối năm 2019 và sẽ cho đến đầu năm 2020 thì hầu hết các mẫu xe ga như Honda Vision, Honda Air Blade và cả Honda LEAD đang giảm “sức nóng” rõ rệt.

Bảng giá Honda LEAD tháng 2/2020, giảm tới hơn 2 triệu đồng - Hình 1

Honda LEAD Cao cấp bản đen nâu.

Điểm đáng lưu ý là Honda LEAD đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người tiêu dùng. Mẫu xe này có thiết kế hiện đại, cùng nhiều tiện ích vượt trội, với đèn LED cao cấp, khóa sáng dạ Smart Key và cốp để đồ siêu khủng.

Bảng giá Honda LEAD tháng 2/2020, giảm tới hơn 2 triệu đồng - Hình 2

Đỏ nâu.

Thế nhưng suốt một thời gian qua, xe ga Honda LEAD đang có khuynh hướng giảm giá. Cho tới nay dù chỉ sau Tết nguyên đán 2020 chưa lâu nhưng mẫu xe này đang sẵn có giá bán ra thấp hơn cả giá đề xuất, có nơi thấp nhất tới 2,3 triệu VNĐ.

Bảng giá Honda LEAD tháng 2/2020, giảm tới hơn 2 triệu đồng - Hình 3

Bản màu đen.

Để giúp bạn đọc có thêm tin tức tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá Honda LEAD mới nhất trong tháng 2/2020 như sau:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

Theo Danviet

Bảng giá Honda LEAD tháng 12/2019, giảm gần 1 triệu vnd

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thiết kế hiện đại,honda lead,honda sh,honda air blade,honda vision,giá honda lead,xe ga honda lead,bảng giá honda lead,xe máy,xe may – cập nhật thông tin nhanh nhất về xe máy honda, xe may yamaha cùng một số loại xe may dien tốt nhất, tin tức các loại xe tay ga được yêu thích nhất.

Bài viết Bảng giá Honda LEAD tháng 2/2020, giảm tới hơn 2 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo