Bạn trai mắc bệnh hiểm nghèo muốn tôi buông tay

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bạn trai mắc bệnh hiểm nghèo muốn tôi buông tayTôi 32 tuổi bạn trai 29 tuổi chuyện tình chúng tôi như trong phim kể từ khi bắt đầu nhưng vượt qua được nhiều điều và bên nhau hơn một năm nay

Tôi 32 tuổi, bạn trai 29 tuổi, chuyện tình chúng tôi như trong phim tính từ lúc khi bắt đầu nhưng vượt qua được không ít điều và bên nhau hơn một năm nay.

Bạn trai mắc bệnh hiểm nghèo muốn tôi buông tay - Hình 1

Trước Tết anh có triệu chứng sốt nhưng mãi tương lai khi thấy bệnh trở nặng mới đi khám. Ngày anh nhận kết quả, tôi biết tình hình rất xấu, anh và bạn bè giấu tôi, nói tôi hãy buông anh đi. Anh cách ly trước đó nên khi ra viện anh âm thầm chuyển nhà không có ai biết. Tôi rất đau khổ khi chưa được chăm sóc anh, không biết rõ bệnh tình của anh.

Mấy hôm trước, một người bạn thân anh nói tôi biết anh bị tràn dịch phổi rất nặng, chỉ có 10% cơ hội sống và nếu có chữa được cũng sẽ tái phát, chết bất cứ lúc nào. Tôi nghe bình thản vì đã đoán được phần nào bệnh tình anh. Tôi muốn được bên cạnh chăm lo anh, cùng anh vượt qua khó khăn này. Anh cố chấp, xua đuổi tôi, sợ tôi mất hết thanh xuân vì anh, sợ tôi sẽ đau khổ sau khi anh chết. Tôi không cho là thế, chỉ càng phải được bên anh, dù kết quả ra sao tôi cũng mãn nguyện. Anh, bạn bè, người thân đều nói tôi phải buông và tác động tới anh khiến anh càng vững bền lập trường của mình.

Tôi cần thế nào để anh chấp nhận? Tôi thương anh rất nhiều, không muốn nhìn anh héo mòn, đơn chiếc chống trọi bệnh tật. Nếu tôi không kèm theo anh đoạn đường này, anh chết đi tôi còn dằn vặt và đau khổ hơn ngàn lần. Xin mọi người cho ý kiến, nhân tiện có ai biết địa chỉ nào chữa bệnh phổi uy tín, hãy chỉ tôi biết với ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Theo vnexpress.net

Chàng kỹ sư quân sự đam mê tiểu thuyết

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chăm sóc,bệnh tật,dằn vặt,cô đơn,đau khổ,lập trường,héo mòn,vững chắc,chống trọi,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Bạn trai mắc bệnh hiểm nghèo muốn tôi buông tay được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo