Ban tổ chức V-League ngăn khán giả trèo cao xem trận đấu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ban tổ chức V-League ngăn khán giả trèo cao xem trận đấuTrước diễn biến phức tạp của dịch Covid19 các trận đấu ở vòng 2 VLeague 2020 tiếp tục diễn ra không khán giả an ninh được tăng cường để tránh xảy ra sự cố

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các trận đấu ở vòng 2 V-League 2020 tiếp tục xảy ra không khán giả, an ninh được tăng cường để tránh diễn ra sự cố.

Ban tổ chức V-League ngăn khán giả trèo cao xem trận đấu - Hình 1

CĐV trèo rào xem trận đấu giữa Quảng Nam và TP HCM hôm 6/3, Ảnh: Lâm Thoả.

Ngày 10/3, Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) ra thông báo các trận đấu của vòng 2 V-League 2020 sẽ tiếp tục xảy ra trên sân không khán giả để phòng tránh dịch Covid-19. Các trận đấu không sử dụng nghi thức trẻ con dắt tay (mascot) ra sân. Ban tổ chức không tặng hoa hai đội và tổ trọng tài. Cầu thủ và trọng tài không bắt tay trước và sau trận đấu.

Thành phần tham gia trận đấu gồm lãnh đạo địa phương, chỉ đạo ngành thể thao, VFF, VPF, ban điều hành giải, nhà tài trợ, ban tổ chức trận đấu, thành viên hai đội, lực lượng an ninh và truyền thông… Tất cả những người tham gia phải tuân thủ các biện pháp phòng tránh dịch bệnh (đo thân nhiệt, rửa tay xát khuẩn, đeo khẩu trang…)

Để đảm bảo an ninh, ban tổ chức tăng cường giám sát, sắp xếp các chốt chặn từ vòng ngoài SVĐ. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng lên kế hoạch chống lại tình trạng người theo dõi tập trung, leo lên các trần nhà cao tầng bao quanh SVĐ để theo dõi trận đấu hoặc leo trèo, vượt tường rào để vào sân trái quy định.

Các trận đấu của vòng 2 V-League 2020 sẽ diễn ra trong ba ngày từ 13 đến 15/3. CLB Hà Nội hiện đi đầu bảng xếp hạng sau chiến thắng 4-2 trước Nam Định ở trận ra quân. Các đội TP HCM, Hải Phòng, Bình Dương, Viettel, HAGL có cùng ba điểm như Hà Nội nhưng xếp sau do kém về hiệu số.

Theo Ngoisao.net

Đừng đẩy HLV Park Hang Seo vào cảnh khó xử với bầu Đức

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, quảng nam,viettel,tp hcm,bình dương,hải phòng.,vff,hagl,vpf,clb hà nội,covid-19,vòng 2 v-league 2020,bóng đá việt nam,tin tức bóng đá việt nam mới nhất, lịch thi đấu và kết quả bóng đá, video bàn thắng, tin tức giải v-league giải hạng nhất quốc gia

Bài viết Ban tổ chức V-League ngăn khán giả trèo cao xem trận đấu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo