Bản tin AoE ngày 11/03: Siêu kinh điển hóa ra chỉ là một trận đấu tập

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Bản tin AoE ngày 11/03: Siêu kinh điển hóa ra chỉ là một trận đấu tậpNgày hôm nay game thủ được toàn thể fan hâm mộ BiBi chờ mong nhất sẽ xuất hiện cùng Chim Sẻ Đi Nắng Anh là một người có thành tích kéo chân Chim Sẻ Đi Nắng khỏe nhất cũng là một quả tạ vàng trong làng AoE thời gian gần đây

Ngày bữa qua hai Chim Sẻ Đi Nắng đã có liên tiếp gấp đôi đối đầu với đối thủ đầy duyên nợ Bibi

Điểm tin AoE:

– Rất nhiều sự chờ mong được dành cho hai kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi ở thể loại 2vs2 Random. Nếu như kèo trước mắt giữa cặp đôi Sparta với cặp đôi EFB khiến người xem có phần mãn nhãn khi tỉ số cuối cùng là 3-2 nghiêng về Chim Sẻ Đi Nắng, thì trái lại kèo đấu buổi tối với 3-0 về C và 9-0 đã phản ánh về thế trận một chiều mà Chim Sẻ Đi Nắng cùng người anh Gunny tạo nên trước cặp đôi BiBi, VanLove. Sau khoảng thời gian Chim Sẻ Đi Nắng mất phong độ liệu phải chăng đã đến lúc có BiBi phải cặp với người đàn ông tới từ Phú Thọ mới có thể cản bước được Chim Sẻ Đi Nắng lúc này?

– Ngày hôm nay, game thủ được toàn thể fan hâm mộ BiBi mong ngóng nhất sẽ xuất hiện cùng Chim Sẻ Đi Nắng. Anh là một người có thành tích kéo chân Chim Sẻ Đi Nắng khỏe nhất, cũng là một quả tạ vàng trong làng AoE thời gian gần đây. Chim Sẻ Đi Nắng, No1 sẽ đối đầu với BiBi, Hoàng Mai Nhi liệu rằng có phải là cơ hội để BiBi phục thù?

Lịch thi đấu ngày hôm nay (11/03):

Bản tin AoE ngày 11/03: Siêu kinh điển hóa ra chỉ là một trận đấu tập - Hình 1

Bản tin AoE ngày 11/03: Siêu kinh điển hóa ra chỉ là một trận đấu tập - Hình 2

Theo Game TV

Bản tin AoE ngày 10/03: Siêu Kinh Điển trong tâm bão dịch Corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trận đấu,aoe,chim sẻ đi nắng,siêu kinh điển,hoàng mai nhi,bibi,bản tin aoe,cặp đôi efb,vanlove,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Bản tin AoE ngày 11/03: Siêu kinh điển hóa ra chỉ là một trận đấu tập được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo