‘Bạn gái cũ’ Hyun Bin – Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của ‘Sunny’ Chun Woo Hee

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Bạn gái cũ’ Hyun Bin – Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của ‘Sunny’ Chun Woo HeeBạn có mong đợi bộ đôi Kang So Ra Chun Woo Hee của Sunny tái hợp sau 8 năm

Bạn có chờ mong cặp đôi Kang So Ra – Chun Woo Hee của “Sunny” tái hợp sau 8 năm?

Vào ngày 10 tháng 3, OSEN đã báo cáo rằng hai nữ diễn viên Kang So Ra Chun Woo Hee sẽ đảm nhận những vai chính trong bộ phim sắp tới Story of You and the Rain . Bộ phim này sẽ là dự án đầu tiên gặp lại của họ sau chín năm kể từ sau lần hợp tác trong phim điện ảnh ăn khách Sunny vào năm 2011.

Bạn gái cũ Hyun Bin - Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của Sunny Chun Woo Hee - Hình 1

Bạn gái cũ Hyun Bin - Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của Sunny Chun Woo Hee - Hình 2

Chun Woo Hee và Kang So Ra được OSEN thông báo là sẽ nhập vai các sinh viên đã trượt kỳ thi đại học và đang học để thi lại.

Bạn gái cũ Hyun Bin - Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của Sunny Chun Woo Hee - Hình 3

Bạn gái cũ Hyun Bin - Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của Sunny Chun Woo Hee - Hình 4

Công ty của Kang So Ra sau đó đã nói với hãng MyD Daily rằng cô chưa được xác nhận chính thức sẽ tham dự bộ phim, nhưng cô đang tích cực coi xét lời mời casting. MyD Daily báo cáo rằng Kang Ha Neul được xác nhận sẽ đóng phim, trong lúc Chun Woo Hee dự kiến ​​sẽ tham dự vai trò nữ chính.

Bạn gái cũ Hyun Bin - Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của Sunny Chun Woo Hee - Hình 5

Bạn gái cũ Hyun Bin - Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của Sunny Chun Woo Hee - Hình 6

Vào ngày 10 tháng 3, Chun Woo Hee đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram từ những gì có vẻ như là một nghi lễ được tổ chức trước lúc quay bộ phim. Một biểu ngữ trong bức hình có nội dung: “ Đối với bộ phim Story of You and the Rain, chúng tôi cầu nguyện rằng mọi người đều an toàn, không hề hấn gì, vì thành đạt của cục phim”. Trong phần chú thích, Chun Woo Hee chia sẻ kỳ vọng của cô cho điều tựa như cho bộ phim và thêm tiêu đề trong 1 hasthag và biểu tượng xúc cảm của một chiếc ô.

Bạn gái cũ Hyun Bin - Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của Sunny Chun Woo Hee - Hình 7

trailer phim

Theo saostar

‘Sở thú thoát ế’ – câu truyện người giả làm thú hài hước, ý nghĩa

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sunny,diễn viên hàn quốc,phim hàn quốc,kang so ra,chun woo hee,story of you and the rain,nữ diễn viên kang so ra,phim story of you and the rain,phim điện ảnh ăn khách sunny,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết ‘Bạn gái cũ’ Hyun Bin – Kang So Ra tái ngộ với bạn diễn của ‘Sunny’ Chun Woo Hee được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo