“Bà ngoại mệt mỏi nhất thế giới“: Trông con cho 3 cô con gái sinh ba

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Bà ngoại mệt mỏi nhất thế giới“: Trông con cho 3 cô con gái sinh baĐối với cuộc sống ở những thành phố lớn, việc bà ngoại lên trông cháu là điều hết sức phổ biến. Nhiều người chọn bà ngoại thay vì bà nội để tránh những mâu thuẫn không đáng có giữa mẹ chồng và con dâu.

Đối với cuộc sống ở những thành phố lớn, việc bà ngoại lên trông cháu là điều hết sức phổ biến. Nhiều người chọn bà ngoại thay vì bà nội để né những mâu thuẫn không đáng có giữa mẹ chồng và con dâu.

Bà ngoại mệt mỏi nhất thế giới: Trông con cho 3 cô con gái sinh ba - Hình 1
Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, gần đây dân sinh mạng ở Trung Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ khi chia sẻ một vài bức hình về một người bà ngoại đang nặng nhọc trông cùng một lát 9 người cháu ngoại ở độ tuổi sơ sinh của mình. Mọi người còn đặt cho bà biệt danh rất thú vị: “Bà ngoại nhức mỏi nhất thế giới”.

Đây tận gốc không phải câu truyện đùa, nó diễn ra ở một gia đình tại Trung Quốc, khi bà ngoại này ra đời được 3 đứa con gái, đặc sắc thay khi 3 người còn gái này đều sinh ba gần như cùng 1 thời điểm.

Trong sự vui mừng và hạnh phúc của cha mẹ, những người thân trong gia đình thì có 1 “nỗi buồn” tới từ bà ngoại khi bây giờ bà bắt buộc phải chăm sóc cho 9 người cháu nhỏ của mình, quả thực chằng khác gì một “nhà trẻ tí hon”.

Bà ngoại mệt mỏi nhất thế giới: Trông con cho 3 cô con gái sinh ba - Hình 2

Người bà tội nghiệp này chưa kịp hết vui mừng bắt buộc phải đối mặt với các khó khăn ở phía trước khi các đứa con gái đều nhờ mẹ mình chăm sóc những đứa trẻ.

Điều mọi người kinh ngạc không thua chính là việc cả 3 người con gái này của bà đều mang bầu ba, vậy có mối liên kết diệu kỳ nào không?

Theo nghiên cứu thì chuyện này hoàn toàn bình thường, nếu sử dụng một số loại thuốc kích thích rụng trứng thì vấn đề sinh đôi, sinh ba hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Công lý & xã hội

Bức thư cuối cùng từ hầm ngầm Hitler

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,thuốc kích thích,sinh đôi,bà ngoại,người con gái,ngạc nhiên,rụng trứng,sinh ba,mối liên kết,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết “Bà ngoại mệt mỏi nhất thế giới“: Trông con cho 3 cô con gái sinh ba được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo