ASUS Zenfone 7 lộ những hình ảnh đầu tiên cho thấy sẽ có màn hình đục lỗ, camera selfie kép, 3 camera sau

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ASUS Zenfone 7 lộ những hình ảnh đầu tiên cho thấy sẽ có màn hình đục lỗ, camera selfie kép, 3 camera sauSau một thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu trong thị trường smartphone, có vẻ như hiện tại ASUS đang chuẩn bị trình làng mẫu máy kế nhiệm cho Zenfone 6, dự kiến sẽ có tên gọi là Zenfone 7. Bởi vì, hôm nay (10/2), hình ảnh đầu tiên của thiết bị này đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng.

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu trong thị trường smartphone, có vẻ như ngày nay ASUS đang chuẩn bị trình làng mẫu máy kế nhiệm cho Zenfone 6, dự kiến sẽ đem tên thường xem là Zenfone 7.

Bởi vì, hôm nay (10/2), hình ảnh trước mắt của thiết bị này đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng.

Theo đó, bức hình rò rỉ cho biết mặt sau của Zenfone 7 sẽ có cụm camera hình vuông, nhìn có vẻ khá giống với cụm camera trên Huawei Mate 20, với 3 ống kính cùng đèn flash LED được sắp xếp đối xứng trông khá cân đối cũng như logo ASUS được đặt ở phía dưới.

ASUS Zenfone 7 lộ những hình ảnh đầu tiên cho thấy sẽ có màn hình đục lỗ, camera selfie kép, 3 camera sau - Hình 1

Đồng thời, khi bạn nhìn kỹ thì có thể thấy mặt lưng của Zenfone 7 khá bóng bẩy, nên cũng đều có thể nó sẽ được hoàn thiện từ vật liệu kính cùng theo với hai kế bên được bo cong nhẹ để mang đến cảm giác cầm tốt hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thấy cảm biến vân tay ở mặt lưng nên khả năng cao cảm biến vân tay của máy sẽ có tích hợp ngay bên trong màn dường như nhiều thiết bị hiện nay.

Hoặc cũng có thể có thể sẽ được đặt tại ngay nút nguồn hay tệ hơn nữa thì nó sẽ bị loại bỏ để thay thế bằng một phương pháp xác thực bảo mật khác.

ASUS Zenfone 7 lộ những hình ảnh đầu tiên cho thấy sẽ có màn hình đục lỗ, camera selfie kép, 3 camera sau - Hình 2

ASUS Zenfone 6

Còn ở mặt trước thì Zenfone 7 sẽ có trang bị màn hình phẳng, có thiết kế đục lỗ với phần “nốt ruồi” nằm ngay góc trên bên trái dạng hình viên thuốc, để chứa cụm camera selfie kép tương tự như Galaxy S10 .

Ngoài ra, hiện tại vẫn không có thông tin gì về cấu hình, giá bán và thời điểm ra mắt chính thức của dế yêu này.

Theo Thế Giới Di Động

Vivo vừa thu được bằng sáng chế cực 'độc' về thiết màn hình đục lỗ, 'độc' đặc biệt là thiết kế đầu tiên, vào xem nhanh nào!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, asus,hình ảnh,đèn flash led,huawei,camera selfie,mate 20,màn hình đục lỗ,asus zenfone 7,zenfone 7,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết ASUS Zenfone 7 lộ những hình ảnh đầu tiên cho thấy sẽ có màn hình đục lỗ, camera selfie kép, 3 camera sau được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo