Arsene Wenger lên kế hoạch… “rút ruột” Arsenal

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Arsene Wenger lên kế hoạch… “rút ruột” ArsenalCựu HLV Arsene Wenger được cho rằng sẽ sớm chiêu mộ thành viên của đội phân tích dữ liệu tại CLB cũ Arsenal trong thời gian tới.

Cựu HLV Arsene Wenger được nghĩ rằng sẽ sớm chiêu mộ thành viên của đội phân tích dữ liệu tại CLB cũ Arsenal trong thời gian tới.

Theo báo chí Anh, cựu HLV Arsene Wenger đang chuẩn bị chiêu mộ trợ lý cũ Jaeson Rosenfeld – một thành viên từ đội phân tích dữ liệu của đội bóng cũ Arsenal.

Arsene Wenger lên kế hoạch... rút ruột Arsenal - Hình 1

Cựu HLV Arsene Wenger lên kế hoạch… “rút ruột” CLB cũ Arsenal

Rosenfeld là người đứng đầu StatDNA – công ty phân tích được CLB thành London mua lại với mức giá 2 triệu Bảng hồi năm 2012, và là một trong những người góp sức quan điểm vào việc tìm người thay thế cho HLV Wenger hồi năm 2018.

Dù vậy, vai trò của Rosenfeld giờ đây không còn quá quan trọng như trước, và đây cũng chính là lí do khiến Giáo Sư muốn tái hợp với chuyên viên này.

Vị chiến lược gia người Pháp nhiều năm qua đã rất hài lòng với phương pháp sử dụng dữ liệu phục vụ công tác phân tích chuyển nhượng.

Thêm vào đó, phần mềm mà StatsDNA cũng hỗ trợ ông đem ra các bài tập thích hợp cho cầu thủ để tránh chấn thương.Hiện tại, ông Wenger đang hoạt động cho FIFA trong vai trò Giám đốc phát triển đá bóng toàn cầu, kể từ tháng 11/2019.

Ông được nghĩ rằng sẽ sử dụng những thông số thu thập từ đồng loạt trận đấu để “cân bằng trình độ giữa các liên đoàn lớn và nhỏ trên thế giới”.

Gia Khoa

Wenger ngã người Arsenal lên FIFA: Một người làm quan…

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, fifa,arsenal,arsene wenger,chiến lược gia người pháp,clb thành london,cựu hlv arsene wenger,rosenfeld,jaeson rosenfeld,bóng đá thế giới, cập nhật nhanh các tin thể thao 24h, bóng đá 24h chính xác nhất, xem tin tức về các ngôi sao bóng đá thể thao thế giới nổi tiếng nhất

Bài viết Arsene Wenger lên kế hoạch… “rút ruột” Arsenal được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo