Apple tăng giá iPhone ở Ấn Độ sau khi áp dụng mức thuế mới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Apple tăng giá iPhone ở Ấn Độ sau khi áp dụng mức thuế mớiTheo một báo cáo mới, Apple đã tăng giá một số mẫu iPhone ở Ấn Độ sau đợt tăng thuế tùy chỉnh cơ bản do chính phủ Ấn Độ công bố vào năm 2020.

Theo một báo cáo mới, Apple đã đội giá một số mẫu iPhone ở Ấn Độ sau đợt tăng thuế tùy chỉnh cơ bản do chính phủ Ấn Độ công bố vào năm 2020.

iPhonehacks cho biết, việc đội giá này khiến các mẫu iPhone cao cấp như iPhone 11 series vốn đã đắt đỏ ở nước này thậm chí còn đắt hơn.

Apple tăng giá iPhone ở Ấn Độ sau khi áp dụng mức thuế mới - Hình 1

Cụ thể, iPhone 11 Pro Max trước đây có giá khởi điểm là 109,000 INR, và giờ sẽ được giá 111,200 INR. Đó là mức tăng 3,000 INR. Phiên bản cao cấp nhất của điện thoại này với ROM 512GB sẽ được bán với mức giá 143,200 INR, tăng từ giá bán 141,900 INR. Trong khi giá của iPhone 11 Pro cũng tăng 1,300 INR tại Ấn Độ với biến thể chỉ tiêu đang được bán với mức giá là 101,200 INR.

Ngoài loạt iPhone 11 Pro, Apple cũng đã đội giá của dòng sản phẩm iPhone 8 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, mức tăng là không cao và dao động trong vòng từ 600 đến 900 INR. Trong lúc các model như iPhone 11, iPhone XR và iPhone 7 vẫn được không thay đổi giá khi chúng được sản xuất tại Ấn Độ.

Được biết, Chính phủ Ấn Độ mới đây đã tăng mức thuế tùy chỉnh đối với các smartphone nhập khẩu để truyền bá chương trình “Make in India”. Chương trình đã thành đạt khi Samsung, Foxconn, OPPO và nhiều công ty khác đã bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh tại quốc gia này.

Theo FPT Shop

Apple: iPhone còn lâu mới được sản xuất ở Ấn Độ nếu không có ông Trump

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,iphone,ấn độ,iphone 8,iphone cao cấp,iphone 11,iphone 11 pro,iphone 11 pro max,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Apple tăng giá iPhone ở Ấn Độ sau khi áp dụng mức thuế mới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo