Apple bị phạt 25 triệu Euro tại Pháp vì làm chậm iPhone cũ hơn với bản cập nhật iOS

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Apple bị phạt 25 triệu Euro tại Pháp vì làm chậm iPhone cũ hơn với bản cập nhật iOSMới đây, Apple đã bị một cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Pháp phạt 25 triệu Euro vì cố tình làm chậm một số mẫu iPhone bằng bản cập nhật phần mềm.

Mới đây, Apple đã trở nên một cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Pháp phạt 25 triệu Euro vì cố ý làm chậm một số mẫu iPhone bằng bản cập nhật phần mềm.

Theo đó, Tổng cục Cạnh tranh, Tiêu dùng và Ngăn chặn Gian lận (DGCCRF) mới đây đã mang ra kết luận Apple đang không thông báo cho người dùng rằng, các bản cập nhật iOS cho iPhone cũ có thể làm chậm thiết bị của họ.

Apple bị phạt 25 triệu Euro tại Pháp vì làm chậm iPhone cũ hơn với bản cập nhật iOS - Hình 1

Được biết, cuộc thanh tra của DGCCRF bắt đầu vào năm 2018 sau khi Apple chính thức thừa nhận họ giảm hiệu năng trên các mẫu iPhone cũ có pin bị chai nhằm giảm trạng thái máy bị tắt nguồn đột ngột. Tuy nhiên, những lý giải của Apple không thể làm hài lòng người sử dụng và công ty này đã phải nhận rất nhiều chỉ trích sau đó. Thậm chí, một số cơ quan bảo quản người dùng tại một số nước còn khởi kiện Apple vì hành vi cố ý làm chậm iPhone cũ này.

Và mới đây, sau khi hoàn thành thanh tra thì DGCCRF đã phạt Apple 25 triệu Euro. Được biết, Apple hiện đã chấp nhận hình phạt trên và công ty buộc chạy một biểu ngữ trên trang web của hãng tại Pháp trong 30 ngày với tin tức cho thấy họ phải giải quyết hành vi buôn bán lừa đảo của mình bằng cách trả tiền phạt cho bộ phận pháp luật.

Theo FPT Shop

Tổng hợp 10 thủ thuật bạn chưa từng biết dành cho những thiết bị Apple

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,iphone,phần mềm,gian lận,người tiêu dùng,ios,tắt nguồn,bản cập nhật,iphone cũ,dgccrf,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Apple bị phạt 25 triệu Euro tại Pháp vì làm chậm iPhone cũ hơn với bản cập nhật iOS được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo