AoE và những nền tảng Livestream: Liệu có những hướng đi mới thay thế Facebook Gaming?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài AoE và những nền tảng Livestream: Liệu có những hướng đi mới thay thế Facebook Gaming?Nền tảng Livestream game trên Facebook gaming trong đó có AoE đang chiếm độc tôn trong số các nền tảng tại Việt Nam. Liệu trong thời gian tới nó có thể bị thay thế?

Nền tảng Livestream game trên Facebook gaming trong đấy có AoE đang chiếm độc tôn trong các các nền tảng tại Việt Nam. Liệu trong thời gian tới nó có thể bị thay thế?

AoE đi lên từ các nên tảng quay phát rất thô sơ, định nghĩa Livestream AoE cũng chỉ có tuổi thọ chưa đến 10 năm, nền tảng Stream đầu tiên được các clan sử dụng có lẽ là Youtube.

Sau Youtube, sự xuất hiện của 1 nền tảng mới có tên Facebook Gaming như một cuộc cách mạng đối với những game thủ AoE Việt Nam, nó đã làm thay đổi căn bản lẫn cả về giờ giấc thi đấu, hệ thống quản lí game thủ và sự xuất hiện của những điều “không tưởng” mà nổi bật đặc biệt là sự xuất hiện của các game thủ Trung Quốc tranh tài bài bản tại Việt Nam.

Có thể nói, Facebook Gaming đã mang đến cho AoE Việt Nam quá nhiều thứ mà nổi bật đặc biệt là việc các game thủ có nguồn thu nhập tăng đều đáng kể. Điều này làm AoE Việt Nam xuất hiện thêm ngày càng nhiều những game thủ mới, với nền tảng Facebook Gaming, nghề nghiệp game thủ đã hết bạc bẽo và lận đận như trước đây. Nền tảng này cũng giúp người theo dõi có ánh nhìn trực giác hơn trong từng trận đấu AoE, người hâm mộ được tận mắt chứng kiến thao tác của các game thủ và giao lưu, cỗ vũ về vất chất trực diện cho họ.

AoE và những nền tảng Livestream: Liệu có những hướng đi mới thay thế Facebook Gaming? - Hình 1
Facebook Gaming xuất hiện đã tạo ra 1 cuộc cách mạng đối với AoE Việt Nam

AoE và những nền tảng Livestream: Liệu có những hướng đi mới thay thế Facebook Gaming? - Hình 2
AoE đi lên từ các nền tảng quay phát khá thô sơ

Thời gian gần đây, Facebook Gaming bắt đầu siết chặt hơn những quy định về Livestream, điều ấy đã ảnh hưởng không nhỏ tới các game thủ, ngoài những game thủ top 1 có con số người theo dấu và số lượt xem cao hàng tháng, những game thủ top dưới với những chính sách thắt chặt và cắt giảm này đang không thể duy trì được thỏa thuận với Facebook, nhiều game thủ Trung Quốc đang không thể tiếp tục thi đấu tại Việt Nam cũng vì lí do này.

Mới đây, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh là 2 game thủ trước mắt Livestream thi đấu AoE trực diện trên nền tảng MyClip, dù được đánh giá là chưa xuất hiện gì nổi trội hơn so với Facebook Gaming, tuy nhiên đã có nhiều những nhận xét tích cực về chất lượng lúc xem và điều ấy là cực kì quan trọng khi Facebook Gaming trong thời gian gần đây liên tục bị người xem phàn nàn về tình trạng giật lag.

AoE và những nền tảng Livestream: Liệu có những hướng đi mới thay thế Facebook Gaming? - Hình 3
MyClip, nền tảng Livestream mới được các game thủ sử dụng thí nghiệm

Những nền tảng mới chào đời sẽ khỏa lấp đi những yếu điểm của nền tảng cũ, dù không được sử dụng nhiều nhưng việc cải thiện về chất lượng lúc xem rất có thể sẽ là một lợi thế cạnh tranh mới của nền tảng này so với Facebook Gaming. Liệu trong thời gian tới, Facebook Gaming cũng có thể có thể bị thay thế bằng những nền tảng Livestream mới?

Theo Game TV

Làm sao để chiều lòng khán giả AoE?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, facebook,việt nam,youtube,game thủ,người hâm mộ,aoe,gaming,livestream,facebook gaming,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết AoE và những nền tảng Livestream: Liệu có những hướng đi mới thay thế Facebook Gaming? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo