Animal Crossing: New Horizons có thể sao lưu dữ liệu?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Animal Crossing: New Horizons có thể sao lưu dữ liệu?Trong tương lai, những người đăng ký Nintendo Switch Online có thể sao lưu dữ liệu ở một số giai đoạn của trò chơi

Trong tương lai, những người đăng ký Nintendo Switch Online có thể sao lưu dữ liệu ở một số thời kì của trò chơi

Animal Crossing: New Horizons có thể sao lưu dữ liệu? - Hình 1

Sau nhiều năm được giới game thủ chờ đợi, series game Animal Crossing cuối cùng đã đánh dấu sự trở lại của mình với hệ máy Nintendo Switch. Không như những phiên bản trước đây, lần này game sẽ ngã người chơi đến vùng hoang đảo xa xôi, nơi bạn cần thành lập cộng đồng cho riêng mình bắt đầu từ những túp lều cắm trại sơ sài. Phần mới nhất này sẽ ra mắt vào trong ngày 20/3 và đã được phát hành độc quyền trên hệ máy Nintendo Switch. Điều đặc biệt, là tựa game Animal Crossing: New Horizons có thể được bổ sung thêm tính năng cực kì tiện ích – sao lưu dữ liệu người chơi.

Theo đó, thông tin đã được đăng trong một bản cập nhật mới trên trang web chính thức của Nhật Bản cho trò chơi, trong đó nêu rõ khả năng sao lưu cũng đều có thể được thêm vào trong 1 số giai đoạn cho các người đã đăng ký Nintendo Switch Online. Cụ thể, Nintendo nói rằng: “trong khi trò chơi này không bổ trợ tính năng lưu giữ đám mây trên Nintendo Switch Online, chúng tôi đang xem xét cấp phép ứng dụng này sử dụng tính năng sao lưu dữ liệu cho những ai đang là thành viên Nintendo Switch Online như một tính năng độc đáo trong tình huống thiết bị trò chơi bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp”. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn không có ngày ban hành cụ thể đem ra khi tính năng bổ sung này, Nintendo cho biết họ sẽ tiết lộ thông tin khi nào cảm nhận biết thích hợp.

Theo FPT Shop

Nintendo cũng ấp ủ một vài dự án Remake sẽ ra mắt trong 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trò chơi,nintendo,người chơi,sao lưu dữ liệu,dữ liệu,sao lưu,new horizons,animal crossing,nintendo switch online,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Animal Crossing: New Horizons có thể sao lưu dữ liệu? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo