Anh ‘tiết lộ’ sẽ công bố tài liệu mật về UFO trong thời gian tới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Anh ‘tiết lộ’ sẽ công bố tài liệu mật về UFO trong thời gian tớiBộ Quốc phòng Anh bật mí, sẽ công bố toàn bộ hồ sơ mật về UFO đã được nghiên cứu từ thế kỷ 20.

Bộ Quốc phòng Anh ‘bật mí’, sẽ ban bố toàn bộ giấy tờ mật về UFO đã được nghiên cứu từ thế kỷ 20.

Từ đầu những năm 1950 đến trước năm 2009, Bộ Quốc phòng Anh (MoD) đã thành lập một cơ quan chuyên thu thập các hình ảnh và bằng chứng có liên quan đến các vật thể không định vị như UFO, người dưng hành tinh. Sau hơn một thập kỷ thu thập chứng cứ, thì cho đến giờ chương trình bí mật này đã kết thúc và nhiều tài liệu bí mật sẽ có công bố rộng rãi.

Trước đó, một số tư liệu của MoD nghiên cứu về UFO đã được công khai trên trang website Lưu trữ quốc gia của Anh. Tuy nhiên, trong năm nay, tất cả các báo cáo, tư liệu nghiên cứu về UFO của group thanh tra này sẽ được “công bố trên website có đuôi gov.uk”, người phát ngôn của Không quân Hoàng Gia Anh cho tờ The Telegraph biết.

Anh tiết lộ sẽ công bố tài liệu mật về UFO trong thời gian tới - Hình 1

Nhóm điều tra về đĩa bay của nhà nước Anh được tạo thành từ các năm 50.

Chính vì sự say mê háo hức với UFO của người dân Anh vào đầu những năm 50 đã làm cho MoD phải xây dựng bộ phận chuyên nhiên cứu UFO để giải quyết vấn đề này. Khi đó, Thủ tướng Anh – Winston Churchill cũng cực kì đoái hoài vấn đề này. Ông đã gửi cho Bộ trưởng Không Quân một công văn vào năm 1952 với loạt câu hỏi: “Đĩa bay là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Và đâu là sự thật?”

Tổ nghiên cứu về đĩa bay đã đưa ra kết luận UFO là những trò lừa bịp, ảo tưởng, không có thật hoặc là những vật thể bình thường nhưng bị xác định nhầm thành những vật lạ và khẳng định rằng: “Sẽ không thanh tra các vụ việc về vật thể lạ này thêm 1 lần nào nữa dù có được báo cáo.” Mặc dù vậy nhưng nhóm nghiên cứu khác thuộc Bộ Quốc phòng vẫn tiếp tục nghiên cứu đến tận thế kỷ 12.

Báo cáo về UFO trong suốt thời gian nghiên cứu đến năm 2009 sẽ có công bố trên mạng. Bao gồm các sự kiện xảy ra trong năm 2009 từ tháng 1 đến tháng 11. Các buổi lễ này gồm “ánh sáng bạc hình đĩa bay” hay “20 tia sáng lấp lánh màu cam và màu đỏ”,…

Sau khi MoD ban hành chủ trương thay đổi vào ngày 1 tháng 12 năm 2009 thì bộ phận nghiên cứu đĩa bay không còn tiếp tục công việc nghiên cứu này nữa. Nhưng những gì họ đã tìm thấy sẽ có ban bố trong vài tháng tới. Ông Nick Pope, một cựu thanh tra viên về UFO của MoD bật mí rằng sẽ được biết bao thú vị trong những công bố sắp tới.

Như Ý

Theo doanhnghiepvn.vn/Live Science

Phát hiện thiên hà khổng lồ tồn tại ở thời kỳ đầu tạo thành vũ trụ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ảo tưởng,vật thể lạ,nghiên cứu,lừa bịp,đĩa bay,điều tra viên,nhóm nghiên cứu,không quân,người dân anh,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Anh ‘tiết lộ’ sẽ công bố tài liệu mật về UFO trong thời gian tới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo