Anh sống đơn giản nhưng luôn có mục tiêu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Anh sống đơn giản nhưng luôn có mục tiêuAnh tuổi Nhâm Thân độ tuổi không già cũng không trẻ nhưng đủ lớn để quyết định mọi vấn đề

Anh tuổi Nhâm Thân, độ tuổi không già cũng không trẻ nhưng đủ lớn để quyết định mọi vấn đề.

Anh sống đơn giản nhưng luôn có mục tiêu - Hình 1

Anh là người sống nhẹ nhàng, dễ dàng nhưng luôn có mục đích của cuộc sống. Tự thay đổi bản thân theo hướng tốt thì mọi sự đẹp đẽ sẽ đến với mình tự nhiên nhất. Hôm nay, anh mạnh dạn viết một bài để kiếm tìm một nửa yêu thương còn lại, biết đâu anh và em có duyên từ đây.

Anh trải qua một mối tình, không đi tới được hôn nhân. Cô ấy chọn sếp cùng công ty để buông tay tình yêu. Sau gần 1 năm rưỡi khi đã xóa sạch hình bóng cũ, anh mới viết vài dòng để tìm em, cùng em thành lập gia đình nhỏ.

Anh là người Quảng Nam, đang là môi giới bất động sản tại Bình Dương- Đồng Nai. Anh cao 170 cm, nặng 55 kg, chào đời trong 1 gia đình mưu sinh bằng ngư nghiệp với biển và sóng gió. Anh là dân kỹ thuật gốc, chuyển qua làm kinh doanh nên vẫn có chút hơn cứng, ngại ngùng khi đứng trước em. Quan niệm tình yêu của anh đơn giản, gồm 5 yếu tố phải có là chân thành, tôn trọng, lịch sự, chia sẻ, cố gắng vì nhau. Để với nhau phát triển tốt hơn, em góp ý thêm vài yếu tố nữa thì tốt.

Mẫu người phụ nữ anh chọn phải có 5 nhân tố trên để luôn có một tình yêu đẹp. Về ngoại hình, chỉ cần em trắng tí, bù lại làng da rám nắng của anh (cười). Em cũng có thể có thể xăm hình nhưng diện tích đừng quá hai lòng bàn tay, độ tuổi của em sinh từ năm 1990 – 1997, chênh nhau ít dễ hiểu về nhau hơn. Có thể em từng có 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng không sao, miễn sao khi đến với anh, em xem anh là người cuối cùng, với nhau cố gắng, chân thành. Em làm việc tại miền Nam thì tốt, có thể gặp nhau nhiều hơn, hoặc em ở đâu cũng không quan trọng nếu có duyên nợ.

Mong muốn của anh khi gặp em là định vị đi tới hôn nhân, sẽ chọn 2 địa điểm để sống là Sài Gòn hoặc Đà Nẵng, hai thành thị này sẽ giúp con chúng ta sau này phát triển tốt hơn, năng động hơn. Vài dòng gửi em, kỳ vọng thu được tín hiệu từ em, còn lại để anh. Chàng trai xứ Quảng.

Theo vnexpress.net

Em tạo cảm giác thân thiện với những người tiếp xúc

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chân thành,năng động,chia sẻ,ngoại hình,bình dương,kinh doanh,tôn trọng,phát triển,mạnh dạn,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Anh sống đơn giản nhưng luôn có mục tiêu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo