Anh: Số ca nhiễm nCoV mới tăng gấp đôi trong vòng 1 ngày

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Anh: Số ca nhiễm nCoV mới tăng gấp đôi trong vòng 1 ngàyTất cả các trường hợp mới nhiễm này đều từng tiếp xúc với một bệnh nhân Anh đã được xác định nhiễm nCoV trước đó tại Pháp, và đã được các quan chức y tế công cộng xác nhận nhiễm bệnh.

Tất cả những tình huống mới nhiễm này đều từng tiếp xúc với một người bệnh Anh đã được định vị nhiễm nCoV trước đấy tại Pháp, và được những quan chức y tế công cộng xác nhận nhiễm bệnh.

Anh: Số ca nhiễm nCoV mới tăng gấp đôi trong vòng 1 ngày - Hình 1

Các chuyên viên y tế làm việc tại một bệnh viện ở Vũ Hán, Trung Quốc ngày 5/2/2020. (Ảnh: THX/TTXVN)

Theo Reuters, quan chức y tế hàng đầu của Anh Chris Whitty ngày 10/2 cho hiểu thêm 4 bệnh nhân nữa ở Anh đã có kết quả xét nghiệm dương tính với chủng mới của virus corona (2019-nCoV), nâng tổng số tình huống nhiễm virus này ở Anh lên 8 người.

Tất cả các tình huống mới nhiễm này đều từng chạm với một bệnh nhân Anh đã được định vị nhiễm nCoV trước đấy tại Pháp, và được những quan chức y tế công cộng xác nhận nhiễm bệnh.

Trước đó, ngày 9/2, nhà nước Anh xác nhận ca nhiễm thứ 4 chủng mới của virus corona (2019-nCoV), trong khi Tây Ban Nha cũng xác nhận ca nhiễm thứ 2 tại nước này.

Hiện chính phủ các quốc gia châu Âu đang tìm cách phòng ngừa và kiểm soát chủng mới của virus corona (2019-nCoV) bằng phương pháp lần theo những người đã từng chạm với những người bị nhiễm.

Theo thông báo, các chuyên gia của Anh đang nỗ lực để lần theo một số lần tiếp xúc của ca nhiễm thứ 4./.

Theo vietnamplus

2.685 người nhiễm virus corona đã hết bệnh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tây ban nha,chính phủ anh,viêm đường hô hấp,virus corona,xét nghiệm dương tính,nhiễm ncov,chủng mới của virus corona,ca nhiễm ncov mới,bệnh nhân anh,sự kiện nóng,các sự kiện đang được quan quan, các sự kiện nóng hổi, những vấn đề đang cần giải đáp, tin thời sự luôn cập nhật, tin nóng trong ngày, tin mới trong ngày, sự kiện hấp dẫn, tin nóng hổi toàn cầu, tin quốc tế, tin thế giới, vụ án li kỳ

Bài viết Anh: Số ca nhiễm nCoV mới tăng gấp đôi trong vòng 1 ngày được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo